Sắp cưới cô gái bất ngờ phát hiện ông hàng xóm là cha đẻ

(PLVN) - Emma Cooper (Anh) đã làm xét nghiệm ADN để tìm cha đẻ, và bất ngờ khi phát hiện ông sống trong ngôi nhà bên cạnh.
 Emma Cooper và cha đẻ Trevor Ranger. Ảnh: Triangle News. Emma Cooper và cha đẻ Trevor Ranger. Ảnh: Triangle News.

Khi còn nhỏ, Emma Cooper rất ngưỡng mộ cha Ray. Họ thân thiết đến mức anh chị em của cô nói đùa rằng cô được yêu quý nhất trong gia đình. Khi cô 16 tuổi, cha Ray qua đời do tai nạn ô tô. 

Sắp cưới cô gái bất ngờ phát hiện ông hàng xóm là cha đẻ ảnh 1
Emma Cooper và Ray. 
Sắp cưới cô gái bất ngờ phát hiện ông hàng xóm là cha đẻ ảnh 2
 Emma Cooper và cha đẻ Trevor Ranger.

Sau 12 năm, khi Emma chuẩn bị làm đám cưới, cần giấy khai sinh, phát hiện trong cột "cha" không có tên ai. Mẹ của cô khi đó mới nói Ray không phải là cha đẻ của cô.

Emma đã quyết định làm xét nghiệm ADN và bàng hoàng khi kết quả xác nhận lời mẹ. Mẹ cô tiết lộ, khi 30 tuổi, bà quan hệ với một chàng trai 18 tuổi. Một số người thân biết về bí mật gia đình này, nhưng im lặng.

Emma đã sử dụng mạng xã hội và danh sách cử tri để tìm nơi cư trú của cha mình, Trevor Ranger và bất ngờ khi thấy cha đẻ sống bên cạnh cô từ bé.

"Tôi đã lớn lên trong một lời nói dối. Nếu họ nói với tôi sự thật ngay từ đầu, nó sẽ không quá đau đớn", Emma chi sẻ.

Trevor Ranger vui mừng khi biết mình có một con gái. Bây giờ mỗi cuối tuần họ đều đi dã ngoại cùng nhau.

Đám cưới đã diễn ra nhưng Emma dự định tổ chức lại để cha cô có thể đền dự.

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.
(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan
(PLVN) -  Theo một khảo sát của tạp chí Ceoworld vào năm 2021, tại Hà Lan, hầu hết các bố mẹ đều dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu. Điều đó phần nào giải thích tại sao trẻ em Hà Lan là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.