Sao nhí nổi tiếng với ảnh meme qua đời ở tuổi 16

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nữ diễn viên Kailia Posey - ngôi sao nhí một thời nổi tiếng của chương trình có tên Toddlers And Tiaras với meme cười láu lỉnh gây bão toàn cầu nhiều năm nay đã qua đời ở tuổi 16.
Bên phải lả bức hình meme (là một phần của phương tiện truyền thông, thường hài hước và lan truyền nhanh chóng qua Internet) nổi tiếng của Kailia Posey. Bên phải lả bức hình meme (là một phần của phương tiện truyền thông, thường hài hước và lan truyền nhanh chóng qua Internet) nổi tiếng của Kailia Posey.

Hôm 2/5 (theo giờ địa phương), bà Marcy Posey Gatterman, mẹ của nữ diễn viên, đã chia sẻ bức hình của Kailia trên Facebook. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tôi không nghĩ được gì hay có bất cứ điều gì để nói cả. Cô con gái xinh đẹp của chúng tôi đã mãi mãi ra đi. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi trong quãng thời gian tiễn đưa Kailia. Kailia mãi là công chúa bé bỏng trong lòng tôi".

Cùng ngày, TMZ đưa tin độc quyền, gia đình tiết lộ Kailia Posey đã tự tử: “Mặc dù cô ấy là một thiếu niên thành đạt với tương lai tươi sáng phía trước, nhưng không may trong một phút bốc đồng, cô ấy đã vội vàng quyết định kết thúc cuộc sống của mình”.

Chính quyền địa phương từ chối cung cấp thêm thông tin vì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Kailia Posey sinh năm 2006, được khán giả biết đến nhiều hơn kể từ sau khi tham gia show truyền hình - thi hoa hậu nhí "Toddlers and Tiaras" (lên sóng 2009-2013). Posey tham gia show thực tế khi mới 5 tuổi. Trong một tập phim, mẹ của Posey cho biết, con gái bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhí từ năm 3 tuổi.

Cái tên Kailia Posey trở nên nổi tiếng toàn cầu ngay sau khi biểu cảm hài hước của cô trở thành tấm ảnh gif nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nhật Lê (Theo The Sun)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho Lễ bế mạc SEA Games 31

Hình ảnh tại Lễ khai mạc SEA Games 31
(PLVN) - Để công tác chuẩn bị chu đáo cho Lễ bế mạc SEA Games 31, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã đã có những cuộc họp cùng với Bộ Văn hóa và Tổng cục Thể dục Thể thao để rà soát, thống nhất, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Sở, ban, ngành, địa phương.

Lễ bế mạc SEA Games 31: “Hội tụ để toả sáng”

Bối cảnh lễ bế mạc SEA Games 31
(PLVN) - Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Cung điền kinh Hà Nội vào lúc 19h30 ngày 23/5, được truyền hình trực tiếp trên các kênh quốc gia và các nước trong khu vực Đông Nam Á; tương tác trên các kênh truyền thông số.

Màu “áo xanh” thầm lặng tại SEA Games 31

Màu “áo xanh” thầm lặng tại SEA Games 31
(PLVN) -  Hơn tuần nay, không khí Ngày hội thể thao lớn nhất khu vực đã hiện hữu trên từng tuyến phố, trong sự chào đón của người dân khi sự kiện SEA Games 31 đang được tổ chức và diễn ra tại Việt Nam. Góp phần tạo nên thành công của Đại hội là đóng góp không nhỏ của đội ngũ tình nguyện viên trẻ tuổi.

Trang phục được vẽ bằng sáp ong độc đáo

Kỹ thuật trang trí vải bằng sáp ong.
(PLVN) -  Trong cuộc sống hiện đại, trang phục các dân tộc đang mai một nhanh chóng. Nhiều tộc người không còn giữ được bản sắc văn hoá của trang phục truyền thống. Hiện nay, một số địa phương đã tìm cách níu giữ, phục dựng nghề dệt và tuyên truyền người dân mặc và tự hào trang phục dân tộc mình.

Thái sư Lưu Cơ - quan đầu triều trông coi việc pháp luật và xử án

Đình Đại Từ - Di tích Lịch sử cấp tỉnh tại xã Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên - nơi thờ Thái sư Lưu Cơ là Thành hoàng.
(PLVN) - Thái sư Lưu Cơ là một trong tứ trụ triều đình (Tể tướng Nguyễn Bặc, Thái sư Lưu Cơ, Ngoại giáp Đinh Điền và Thượng thư Trịnh Tú) đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc thống nhất đất nước, phò tá triều đình và ổn định xã hội. Lưu Cơ là người đầu tiên biến tòa thành Đại La, trung tâm đô hộ của phong kiến phương Bắc thành kinh đô của nước Đại Việt độc lập tự chủ.

Thanh âm vang vọng buôn làng Đăk Răng

Thanh âm vang vọng buôn làng Đăk Răng
(PLVN) -  Vừa bước tới đầu buôn làng Đăk Răng, tiếng cồng chiêng, hát xoang rộn rã cuốn hút đoàn lữ hành vào thăm. Trong văn hóa của người Giẻ Triêng, âm nhạc luôn gắn liền với cuộc sống hàng ngày, trong những lúc lên nương, lên rẫy, hay trong những lễ như mừng lúa mới, đám cưới, tỏ tình và đón du khách phương xa…