Sao nam 'Gọi đò' tiết lộ cách 'cưa đổ' bà xã kém 12 tuổi

Sao nam 'Gọi đò' tiết lộ cách 'cưa đổ' bà xã kém 12 tuổi
(PLVN) - Dương Ngọc Thái thẳng thắn thú nhận làm những chuyện “kỳ quái” là vì muốn gây sự chú ý với bà xã Ái Vy.

Dương Ngọc Thái được biết đến là một ca sĩ với những ca khúc trữ tình quê hương như: "Gọi đò", "Thương lắm quê hương", "Đưa đò"… Ngoài nghệ thuật, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Dương Ngọc Thái và bà xã Triệu Ái Vy (thành viên nhóm nhạc Honey) cũng gây chú ý.

Xuất hiện trong một talkshow, cặp sao cởi mở và vui vẻ khi chia sẻ những câu chuyện ngày xưa của 2 vợ chồng. Theo như Triệu Ái Vy chia sẻ, trước đây Dương Ngọc Thái vì muốn làm quen với mình mà đã kiếm cớ book show diễn trước 6 tháng và liên tục có những hành động hỏi han, bắt chuyện nhằm gây sự chú ý với cô. Ngay lập tức, nam ca sĩ cũng thẳng thắn thú nhận làm anh những chuyện “kỳ quái” là vì muốn gây sự chú ý với vợ.

Dương Ngọc Thái và bà xã kém 12 tuổi có hôn nhân hạnh phúc sau 8 năm "về chung một nhà".
 Dương Ngọc Thái và bà xã kém 12 tuổi có hôn nhân hạnh phúc sau 8 năm "về chung một nhà".

"Phải lòng" nhau khá nhanh, cả 2 tiến đến hôn nhân chỉ trong vòng 7 tháng quen nhau và hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 thiên thần sau 8 năm chung sống. Nói về cuộc sống hôn nhân của mình, Dương Ngọc Thái không thể không thừa nhận tính xấu của mình chính là: “Quá nóng tính”.

Tuy nhiên, anh cho hay, từ khi có vợ con, anh bắt đầu học cách thay đổi tính xấu này. Không quên “ghi công” này cho bà xã, anh cho rằng, chính sự thấu hiểu, hiền lành và “không để bụng” của vợ đã giúp anh dần thay đổi tính xấu của mình. Triệu Ái Vy cũng đồng ý với chia sẻ của chồng và cho biết thêm: “Suốt 8 năm nay 2 vợ chồng không giận nhau nổi 1 ngày”.

Sao nam 'Gọi đò' tiết lộ cách 'cưa đổ' bà xã kém 12 tuổi ảnh 2
 Ái Vy xúc động khi chồng nói lời cảm ơn những hy sinh của cô cho gia đình.

Cuối chương trình, Dương Ngọc Thái khiến bà xã kém tuổi không thể kìm được nước mắt khi cảm ơn những tình cảm và sự hy sinh của vợ trong suốt 8 năm qua. Anh cũng không quên xin lỗi những lỗi lầm mà anh đã mắc phải trong suốt khoảng thời gian quen, cũng như cưới nhau.

Trong khi đó, Ái Vy cũng xin lỗi chồng vì đôi khi tính cách quá trẻ con khiến anh phải tức giận.

Tin cùng chuyên mục

Hệ thống sân khấu, âm thanh và hiệu ứng với quy mô hoành tráng tại Cà Mau

Khán giả nhiều tỉnh thành 'đã khát' với chuỗi sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up hàng đầu

(PLVN) - Hơn cả một chuỗi sự kiện âm nhạc, Sound Freedom by VinaPhone đã mang đến cho khán giả nhiều địa phương dọc 3 miền Tổ quốc những dấu ấn chưa từng có, những bữa tiệc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với các tiết mục bùng nổ của dàn line-up hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Hồ Phi Nal, DJ Mie…

Đọc thêm

Phim Việt đang thừa “cảnh nóng”?

Nhiều “cảnh nóng” trong phim “Người vợ cuối cùng” được nhận xét là không cần thiết cho mạch phim. (Ảnh: NSX)
(PLVN) - Nhiều bộ phim Việt ra rạp gần đây được quảng bá mạnh, lấy yếu tố “cảnh nóng” để hút khách, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý, khó chinh phục khán giả.

UNESCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESSCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (ảnh internet).
(PLVN) - Vào lúc 11 giờ 20 phút giờ Paris (17 giờ 20 phút giờ Việt Nam) ngày 21/11, tại Phiên họp toàn thể lần thứ 42, Hội đồng UNESCO đã chính thức thông qua Nghị quyết với danh sách 53 danh nhân văn hóa, trong đó có Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Khám phá nhà máy xe lửa, toa tàu, tháp nước Hàng Đậu với sự sáng tạo độc đáo

Nhà máy Xe lửa Gia Lâm sẽ trở thành không gian sáng tạo với nhiều hoạt động đặc sắc trong dịp Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2023 (ảnh BTC).
(PLVN) - Từ ngày 17- 26/11/2023, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 dự kiến sẽ có hơn 60 hoạt động văn hóa với 4 công trình giới thiệu kiến trúc, hơn 20 trưng bày và triển lãm, hơn 20 hội thảo, tọa đàm trong đó có 5 hội thảo quốc tế, 9 hoạt động giới thiệu nghệ thuật, chuỗi sự kiện cộng đồng, hội chợ sáng tạo được tổ chức tại tuyến địa điểm chính của Lễ hội là Nhà máy xe lửa Gia Lâm, tháp nước Hàng Đậu và vườn hoa Vạn Xuân; Ga Long Biên và Ga Gia Lâm…