Sao nam “All of Us Are Dead” làm 5 nghề để kiếm tiền

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau thành công của “All of Us Are Dead”, Im Jae Hyuk nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn phải làm thêm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.
Im Jae Hyuk làm đủ nghề để kiếm tiền, nuôi đam mê diễn xuất. Ảnh: Netflix. Im Jae Hyuk làm đủ nghề để kiếm tiền, nuôi đam mê diễn xuất. Ảnh: Netflix.

Insight đưa tin Im Jae Hyuk là khách mời của show “You Quiz on the Block” trên đài tvN. Trong chương trình, nam diễn viên chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim “All of Us Are Dead” (Ngôi trường xác sống).

Theo Im Jae Hyuk tiết lộ, tên tuổi anh nổi tiếng hơn sau khi tham gia phim. Điều đó được thể hiện qua số lượng người theo dõi trên Instagram của sao nam đã tăng lên 680.000 người. Tuy nhiên, cơ hội nghề nghiệp vẫn chưa đến nhiều và hiện tại anh vẫn đang bận rộn với nhiều công việc bán thời gian khác nhau. “Ngoài việc bộ phim giúp tên tuổi tôi nổi tiếng hơn thì không có gì đặc biệt thay đổi về tài khoản ngân hàng của tôi” - anh chia sẻ.

Nam diễn viên tiết lộ với MC Yoo Jae Suk, anh kiếm được 495 USD nếu làm 5 công việc bán thời gian cùng lúc trong 1-2 tuần. Số tiền này anh dùng để trả phí sinh hoạt hơn 800 USD/tháng, trong đó có 330 USD tiền thuê nhà. “Không có công việc bán thời gian nào tôi chưa từng làm, từ phục vụ nhà hàng, làm việc cửa hàng cá, cửa hàng thịt hay nhân viên siêu thị. Tôi thậm chí đã làm tài xế lái xe thuê 4 ngày trước khi vào đoàn phim Ngôi trường xác sống” - Im Jae Hyuk kể.

Khi được hỏi về công việc bán thời gian tốt nhất và công việc bán thời gian khó khăn nhất, sao nam trả lời: “Điều tốt nhất và khó nhất chính là khi làm tài xế được trả lương được chỉ định. Tôi từng gặp phải một người say xỉn và khi tôi gọi điện cho họ để thông báo việc mình đang trên đường tới nhưng khách không nghe máy. Sau đó, khi vừa bắt máy, khách đã chửi tôi: 'Nếu tôi không nghe điện thoại, lẽ ra anh phải hiểu rằng tôi không cần dịch vụ của anh nữa và lẽ ra anh nên hủy và bỏ đi”.

Theo Im Jae Hyuk, mẹ anh đã khóc rất nhiều khi biết con trai mình đang làm nhiều công việc bán thời gian thông qua một bài báo. “Tôi đã đi lính và tôi muốn sống mà không cần cha mẹ hỗ trợ. Bố mẹ bảo lúc khó khăn cứ nói với họ, nhưng tôi nói với họ là tôi có tiền. Tôi không muốn bố mẹ phải vất vả thêm vì mình” - anh tiết lộ.

Im Jae Hyuk sinh năm 1994. Năm 2020, anh từng tham gia phim “Alice” và gần nhất anh đóng vai Yang Dae Soo trong “All of Us Are Dead”.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.