Sao đi bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
Lần đầu tham gia bỏ phiếu, Hoa hậu Tiểu Vy có mặt từ sáng sớm 23/5 để tìm hiểu thông tin các cử tri.

Hoa hậu được đo thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn trước khi vào bỏ phiếu tại phường 17, quận Bình Thạnh. Cô cho biết: "Tôi háo hức vì năm nay mới đủ tuổi đi bầu cử. Việc có mặt ở đây giúp tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với đất nước. Qua mạng xã hội, tôi thấy những người trẻ đều hào hứng như mình". Người đẹp đi cùng Hoa khôi Thúy Vi, vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Tiểu Vy tìm hiểu thông tin của các cử tri trước khi bỏ phiều.

Á hậu Diễm Trang cho biết cô tranh thủ đi bỏ phiếu vào sáng sớm để hạn chế tập trung đông người. Cô tìm hiểu thông tin các cử tri và quá trình công tác của họ qua báo chí để không mất thời gian. Còn Á hậu Thúy Vân đi cùng chồng. Trên trang cá nhân, cô gợi ý một số nguyên tắc phòng dịch cho fan như: mang găng tay, đem theo bút, rửa tay trước và sau khi bỏ phiếu, về đến nhà thay và giặt ngay quần áo.

Á hậu Diễm Trang đến địa điểm bỏ phiếu sớm, ra về ngay khi hoàn thành nghĩa vụ để tránh tập trung đông người.

Á hậu Diễm Trang đến địa điểm bỏ phiếu sớm, ra về ngay khi xong việc để tránh tập trung đông người.

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo cover điệu nhảy hưởng ứng sự kiện đi bầu cử - đang được chú ý trên mạng xã hội.

Ngày 23/5, hơn 69 triệu cử tri trên cả nước đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến nay, Hội đồng bầu cử quốc gia đã đồng ý cho 16 tỉnh tổ chức bầu cử sớm tại một số điểm. Một số nghệ sĩ như ca sĩ Khánh Linh, diễn viên Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy... ứng cử vào đại biểu Hội đồng Nhân dân cấp thành phố ở hai miền.

Vân An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.