Từ khóa: #sân bay

Sẽ có thêm sân bay, thành phố trong Thủ đô

Để hoàn thành bản QH đạt chất lượng cao nhất, TP Hà Nội vẫn sẽ tiếp tục rà soát, hoàn thiện QH. (Nguồn ảnh: VGP)
(PLVN) - Hồ sơ trình thẩm định quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa được Hội đồng thẩm định thông qua cuối tuần qua. Xuất phát từ những tiềm năng, lợi thế và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, quy hoạch Thủ đô Hà Nội đã đề xuất những điểm mới, có tính đột phá mạnh mẽ trong định hướng phát triển, trong đó Hà Nội sẽ thêm sân bay thứ hai và nhiều thành phố trong Thủ đô.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà kiểm tra tiến độ dự án Sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà kiểm tra tiến độ dự án Sân bay Long Thành
(PLVN) - Chiều 16/10, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cùng đoàn công tác của Chính phủ kiểm tra công trường xây dựng sân bay Long Thành và làm việc với Tổng Công ty Cảng hàng không (ACV), UBND tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị liên quan về tiến độ giải phóng mặt bằng, xây dựng sân bay Long Thành, các tuyến giao thông kết nối sân bay.

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất chi 182 tỷ nâng cấp 2 bến đỗ máy bay

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất chi 182 tỷ nâng cấp 2 bến đỗ máy bay
(PLVN) - Giám đốc Cảng HKQT Tân Sơn Nhất Đặng Ngọc Cương vừa phê duyệt 2 dự án cải tạo bến đỗ máy bay, sửa chữa nâng cấp các bến đỗ hiện hữu có tổng giá trị dự toán hơn 182 tỷ đồng nhằm tăng cường an toàn bay. Dự án này phân loại là công trình giao thông cấp đặc biệt.