Từ khóa: #Sân bay Long Thành

Đô thị sân bay

Thương hiệu Tân Sơn Nhất gắn với đô thị lớn nhất cả nước
(PLVN) - Theo thống kê trên thế giới, có những đô thị sân bay như Changi (Singapore), Incheon (Hàn Quốc)… đóng góp nhiều tỷ USD cho nền kinh tế quốc gia mỗi năm.

Quyết 'thắng' mưa trên dự án sân bay Long Thành

Hơn 800 đầu máy, thiết bị được huy động thi công trên công trường.
(PLVN) - Ban Quản lý dự án Sân bay Long Thành cho hay, Đồng Nai sắp vào mùa mưa và dự báo thời tiết ở miền Đông Nam bộ sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công các hạng mục. Vì vậy, các nhà thầu đã, đang cố gắng làm ngày, làm đêm để “thắng” mưa.

Phập phồng tiến độ bàn giao mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo cam kết mới nhất của tỉnh Đồng Nai với Chính phủ, cuối tháng 4/2022, địa phương sẽ hoàn tất bàn giao toàn bộ diện tích 2.532ha để phục vụ xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1. Thực tế việc bàn giao mặt bằng vẫn đang chậm, có tình trạng “xôi đỗ”.

Lo mặt bằng 'xôi đỗ' và mùa mưa ở Dự án sân bay Long Thành

Cuối năm 2020, lãnh đạọ Bộ GTVT và tỉnh Đồng Nam đã tổ chức lễ bàn giao mặt bằng sân bay Long Thành
(PLVN) - Theo cam kết mới nhất của tỉnh Đồng Nai với Chính phủ, cuối tháng 4/2022, địa phương sẽ hoàn tất bàn giao toàn bộ diện tích 2.532ha để phục vụ xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1. Nhưng thực tế việc bàn giao mặt bằng vẫn đang chậm, có tình trạng “xôi đỗ”.

Dự án sây bay Long Thành: Tiến độ đang tới đâu?

Công binh rà tìm bom mìn trên mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành.
(PLVN) -  Trong khi khối lượng công việc đang rất nhiều, có những hạng mục còn chưa triển khai và dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp ở Đồng Nai, tiến độ dự án sân bay Long Thành được dư luận quan tâm.