Những thần đồng "chết yểu"- (Kỳ 2): Cuộc sống hạnh phúc của thần đồng Hàn Quốc khi từ bỏ ánh hào quang

Ông Kim Ung Yong từng khiến thế giới kinh ngạc vì trí tuệ siêu việt của mình.
(PLVN) - Ông Kim Ung Yong bị xem là “thần đồng thất bại” khi từ bỏ công việc và sự nổi tiếng để sống một cuộc đời bình thường. Tuy nhiên, bản thân ông vẫn cảm thấy hạnh phúc và chưa bao giờ từng hối hận vì quyết định của mình. Ông đã lựa chọn một cuộc sống tự do, không để ý ánh mắt dò xét và đánh giá của người khác, sống là chính mình khi bỏ đi những gánh nặng kỳ vọng. 

Chú hề sát nhân

Chú hề sát nhân
(PLVN) - Cái biệt danh “Chú hề sát nhân” hàm ý kẻ giết người đội lốt chú hề. Trong lịch sử tội ác hình sự trên thế giới từ xa xưa đến nay có nhiều tên sát nhân vận trang phục chú hề khi xuống tay giết người. 

Đón ngày sinh nhật dài 46 tiếng

 Sven Hagemeier và chứng nhận đạt Kỷ lục Guinness Thế giới cho người có ngày sinh nhật dài nhất. Ảnh: Telegraph
Sven Hagemeier khiến ngày sinh nhật 26 tuổi của mình đạt Kỷ lục Guinness thế giới bằng cách bay đến những vùng đất nằm trên đường đổi ngày quốc tế (International Date Line). 

Bãi biển trong nhà có 1 không 2

Bãi biển trong nhà có 1 không 2
Vòm Đại Dương (Ocean Dome) ở Miyazaki, đảo Kyushu, Nhật Bản là bãi biển trong nhà duy nhất trên thế giới. Mỗi năm có tới hàng trăm nghìn du khách đến đây và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp quyến rũ của bãi biển nhân tạo này.

Chuyện tình 46 năm của nhà báo giữ hai kỷ lục Guiness Việt Nam

Chuyện tình 46 năm của nhà báo giữ hai kỷ lục Guiness Việt Nam
(PLO) - Một chuyện tình 46 năm chưa có một tiếng chì, tiếng bấc và phản ánh sinh động bóng dáng của thời cuộc, của đời sống báo chí và văn nghệ sĩ nửa thế kỷ qua. Có thể nói nhà báo Trần Thanh Phương và nhà báo, nhà giáo Phan Thu Hương là cặp vợ chồng say mê báo chí nhất Việt Nam cũng chẳng sai.

Cây hoa ghép đạt kỷ lục Guiness Việt Nam và châu Á

Cây hoa ghép đạt kỷ lục Guiness Việt Nam và châu Á
(PLO) - “Cây đào và mai nhiều người ghép hoa nhất với sự tham gia của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á” với chủ đề: “Chung tay góp sức vì một thế giới tương lai tươi sáng” được đặt ở vị trí hai bên sảnh vào trang trọng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia - nơi diễn ra Đại hội Quảng cáo châu Á 2013 sẽ được trao kỷ lục Guiness Việt Nam và châu Á.