Bác sĩ thú y chuyên rình cướp, hiếp phụ nữ

Bác sĩ thú y chuyên rình cướp, hiếp phụ nữ
(PLVN) - Do quá trình hành nghề y phải đi nhiều đã quen các cung đường, tối đến đối tượng đi rình phụ nữ ở chỗ vắng, khống chế cướp tài sản và hiếp dâm khiến nạn nhân khó phát hiện.

Lực lượng chức năng kiên trì chốt chặn vây bắt Tuấn “Khỉ”

Lực lượng CSCĐ chốt chặn, phong tỏa một đường đất đỏ dẫn vào cánh đồng, rừng cao su ở gần cầu Rạch Kè và dùng bữa trưa chớp nhoáng để tiếp tục công việc vào lúc 14h20. Ảnh: Thanh Hải
(PLVN) - Trưa ngày 2/2, sau 4 ngày, lực lượng chức năng vẫn kiên trì bám trụ tổ chức vây bắt Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, huyện Củ Chi). Tuấn là nghi can nổ súng khiến 4 người chết tại sới bạc xã Tân Thạnh Đông và 1 người chết trên tỉnh lộ 15, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi (TP HCM).

Lòng từ bi của người chồng nhận xác vợ trong rừng cao su

Kẻ giết người tình - Phùng Văn Được
(PLO) - Đau đớn nhận tin xác vợ nằm trong rừng cao su, đau đớn hơn nữa khi nguyên nhân án mạng của người vợ xuất phát từ sự phản bội chồng, nhưng người đàn ông ấy vẫn độ  lượng trước tòa một mực xin cho hung thủ được hưởng lượng khoan hồng. 

Chuyện gờn gợn giờ mới kể của người nhiều đêm trắng bên “cậu Thủy”

Một người đang bị "vong nhập" khi "Cậu Thủy" tìm mộ
(PLO) - Ngày 28/10/2013 vừa qua, Nguyễn Văn Thúy (tức Cậu Thủy, SN 1959) và Mẫn Thị Duyên (SN 1962), đã bị khởi tố về hành vi làm giả hài cốt, di vật, nơi chôn liệt sĩ. Pháp luật & Thời đại xin đăng tải bài viết của một người đã từng nhiều đêm chứng kiến đối tượng Thúy “áp vong, tìm mộ”, để bạn đọc có thể hiểu về phương thức lừa đảo của đối tượng này.

Mất mạng vì núp trong hầm điều khiển bạc bịp

Mất mạng vì núp trong hầm điều khiển bạc bịp
(PLO) -Trung được cho là chết ngạt trong khi đang điều khiển bạc bịp ở hầm. Từ cái chết đột ngột thêm phần kỳ lạ của Trung, chính quyền mới “ngớ người” biết đến tệ nạn lộng hành ở địa phương mình.