Rủ nhau tắm kênh, một em nhỏ thiệt mạng

(PLVN) - Cùng nhóm bạn đi tắm tại kênh Thầy Ban thuộc địa phận thị trấn An Phú, huyện An Phú (tỉnh An Giang),  cháu bé 10 tuổi không may chết đuối.

Khoảng 12h30 ngày 22/3, em L.N.H.Đ (sinh năm 2010) ngụ tại ấp An Hưng, thị trấn An Phú cùng hai người bạn là Hiền và Hiển rủ nhau đi tắm kênh. Trong lúc tắm, các em bơi từ Cầu Kênh Mới 2 hướng ra cầu Kênh Mới 1 (hay còn gọi là kênh thầy Ban) khoảng 400 mét.

Rủ nhau tắm kênh, một em nhỏ thiệt mạng ảnh 1
  Hiện trường nơi em L.N.H.Đ bị chết đuối.

Đến khoảng 12h45, chị Lê Thị Nhị (ở gần khu vực các em tắm) nhận thấy Hiền và Hiển lên bờ nhưng trên người không mặc quần áo. Chị hỏi thăm sao không thấy em Đ, Hiển nói: "Đ bị chết đuối rồi và nó còn nắm tuột cái quần của con nữa".

Chị Nhị liền tri hô và cầu cứu mọi người đến phụ tìm kiếm nhưng không thấy.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an Thị trấn An Phú đã thuê ghe cào cá gần đó tìm kiếm. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, công an mới tìm thấy thi thể em Đ dưới lòng Kênh Mới 1.

Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể em Đ. cho gia đình mai táng.

Thông tin ban đầu, Đ. bơi chưa rành nên bị đuối nước.

Trọng Nghĩa - Văn Việt
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bến Tre triển khai kế hoạch tiếp nhận khoảng 2.500 công dân về tỉnh

Việc đón rước công dân sẽ tổ chức theo từng đợt, không ồ ạt, đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và Bến Tre. Ảnh minh họa
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bến Tre sẽ phối hợp với Ban liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP Hồ Chí Minh tổ chức đưa khoảng 2.500 công dân từ TP Hồ Chí Minh về theo Kế hoạch số 4300 ngày 25/7/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bến Tre.

Quảng Ngãi đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê

Quảng Ngãi đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê
(PLVN) - Sáng 26/7, 200 người dân Quảng Ngãi ở TP Hồ Chí Minh đã được đưa về quê và cách ly tại khu cách ly tập trung ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ngay sau đó, công tác tiếp nhận và tổ chức cách ly cho người dân được tiến hành.

Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị sử dụng rộng rãi sản phẩm kè công nghệ cao

Hình ảnh bờ sông Dinh sau khi được kè bằng loại kè công nghệ cao
(PLVN) - Sau khi thực hiện thí điểm công nghệ cấu kiện lắp ghép bảo vệ bờ sông, hồ và đê biển để bảo vệ bờ sông, biển ở bờ sông Dinh đạt hiệu quả cao, loại kè thuộc danh mục công nghệ cao được ưu tiên phát triển đã được Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kiến nghị sử dụng rộng rãi trên địa bàn tỉnh.

Chương trình quốc tế Học viện Công nghệ BKACAD – Nơi ươm mầm tài năng Công nghệ

Học viện Công nghệ BKACAD là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.
(PLVN) - Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác Quốc tế giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ)... Từ đây, đã có biết bao nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo, cung ứng cho nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.