Rủ nhau tắm hồ ở Đà Nẵng, 2 thiếu niên đuối nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm thiếu niên rủ nhau ra hồ tự nhiên cách xa khu dân cư ở TP Đà Nẵng tắm. Không may có hai nạn nhân bị đuối nước tử vong.

Ngày 17/6, lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ xác nhận, trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, lúc 16h, nhóm 5 thanh, thiếu niên 10-14 tuổi rủ nhau ra hồ tự nhiên nằm trong khu vực hồ Đá Trắng phường Hòa Thọ Tây tắm thì em L.D.T (10 tuổi) và N.Q.T (14 tuổi, cùng trú phường Hòa Thọ Tây) không may bị đuối nước.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và đưa về nhà để lo hậu sự.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và đưa về nhà để lo hậu sự.

Một thiếu niên trong nhóm nhanh chóng chạy đi gọi người dân gần đó ứng cứu nhưng không kịp, 2 nạn nhân đã tử vong.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hòa Thọ Tây có mặt tại hiện trường. Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy cách nhau 20 phút. Thi thể nạn nhân sau đó đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Một nguồn tin cho biết, nơi các nạn nhân gặp nạn là hồ tự nhiên cách xa khu dân cư và có mực nước sâu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phạt hơn 100 triệu đồng, tạm đình chỉ hoạt động cơ sở Thẩm mỹ và Nha Khoa MAYO tại Nghệ An

Bị phạt hành chính số tiền hơn 100 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 4.5 tháng đối với cơ sở này.

(PLVN) - Ngành Y tế Nghệ An đã xử phạt vi phạm hành chính Cty TNHH Thẩm mỹ và Nha Khoa MAYO tại TP Vinh hơn 100 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong thời gian 4,5 tháng. Cơ sở này gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội với clip một phụ nữ ngất xỉu khi đến làm đẹp với chi phí hơn nửa tỷ đồng.

Có cần tiêm vaccine phòng bệnh bạch hầu?

Có cần tiêm vaccine phòng bệnh bạch hầu?

(PLVN) - Dù đã có vaccine phòng bệnh và thuốc điều trị đặc hiệu cho bệnh bạch hầu, tuy nhiên bệnh vẫn chưa được loại trừ ở nước ta. Do đó, việc tiêm vaccine phòng bệnh là biện pháp phòng ngừa quan trọng và hiệu quả nhất.

Đưa khoa học công nghệ vào các sản phẩm từ cây dược liệu

Đưa khoa học công nghệ vào các sản phẩm từ cây dược liệu
(PLVN) -  Phát triển dược liệu, dược phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên trong tương lai, ngoài hỗ trợ sức khỏe cho cộng đồng, còn mở ra cơ hội lớn cho Việt Nam tham gia thị trường quốc tế. Đồng Nai là tỉnh có nhiều cây trồng tự nhiên vừa để tăng nguồn dinh dưỡng và vừa để chữa bệnh. Để gia tăng giá trị sản phẩm từ cây dược liệu, khoa học công nghệ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị cây dược liệu.