Rơi xuống ao, hai anh em chết đuối

(PLO) - Thấy em trai trượt xuống ao, anh trai nhảy theo để cứu nhưng cả hai đều không biết bơi, hai anh em được tìm thấy trong tư thế ôm nhau.
Rơi xuống ao, hai anh em chết đuối

Chiều ngày 22/6, ông Nguyễn Văn Lương – Phó chủ tịch xã Quỳnh Hồng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn xã này.

Khoảng 8h sáng nay, (22/6) hai cháu Nguyễn Anh Tấn (SN 2005) đang là học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Quỳnh Hồng và Nguyễn Anh Phát (SN 2008) đang là học sinh lớp 1C Trường tiểu học Quỳnh Hồng theo bà nội ra đồng cắt cỏ. Sau đó, hai cháu rủ nhau về trước, trên đường về, khi đi qua ao làng, không may cháu Phát bị trượt chân ngã xuống ao. 

Rơi xuống ao, hai anh em chết đuối ảnh 1
Gia đình làm lễ mai táng cho hai cháu khi mẹ cháu đang nằm viện

Thấy vậy, cháu Tấn lao theo để cứu em nhưng do không biết bơi, nước trong ao lớn nên hai anh em đã bị ngạt nước. Khi người nhà không tìm thấy hai cháu đâu nên đã đi tìm, phát hiện thi thể hai cháu dưới ao khi hai cháu đã tử vong trước đó. Hai anh em được tìm thấy trong tư thế ôm chặt nhau. 

Được biết, hai cháu là con của anh Nguyễn Văn Thế (37 tuổi) và chị Nguyễn Thị Nhung (30 tuổi) trú tại xóm 9, xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Vụ đuối nước thương tâm xảy ra khi gia đình đang đưa mẹ hai cháu đi viện cấp cứu do bị viêm ruột thừa. Ngô Toàn (Khu4). 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.
(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.