Rơi từ độ cao 15m, bồn nước inox đè chết nam công nhân

Trưa ngày 7/9, một vụ tai nạn xảy ra tại Công ty TNHH Mr.Vui - số 3 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM khi một bồn nước nặng hàng trăm lít từ độ cao hàng chục mét bất ngờ rơi xuống đè một nam thanh niên thiệt mạng...

Trưa ngày 7/9, một vụ tai nạn xảy ra tại Công ty TNHH Mr.Vui - số 3 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM khi một bồn nước nặng hàng trăm lít từ độ cao hàng chục mét bất ngờ rơi xuống đè một nam thanh niên thiệt mạng.

Nạn nhân xấu số chết tại chỗ là Đồng Văn Lên (20 tuổi) và người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện 115 là Lê Văn Hậu (23 tuổi), cùng quê ở Cần Thơ.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo những người cùng làm việc cho biết: “Cả hai làm việc mới được hơn tháng, làm ở khâu đóng cần kéo ba lô. Chiếc bồn nằm ở phía trước sân thượng lầu một của công ty có độ cao chừng 15m không có vật che chắn, các trụ cây kê bị mục nát khiến không còn lực cản và chỉ khi có gió nhẹ là bồn lăn và rơi xuống làm rách tấm bạc che mát bằng khung nhôm, làm vỡ vụn các vật dụng bên dưới…”.

Công ty TNHH Mr.Vui chuyên sản xuất, kinh doanh túi xách, ba lô... Số lượng công nhân khoảng 80 người, hầu hết không được kí kết hợp đồng, làm việc công nhật, không có chế độ bảo hiểm y tế, thất nghiệp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Thọ Lang

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.