Rơi iPhone xuống biển, cá heo tìm trả lại

Một nhóm người đi nghỉ mát tại một hòn đảo thuộc Bahamas, Đại Tây Dương đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại iPhone xuống biển. Nhưng may thay, một chú cá heo đã... nhặt lên và trả lại.
Rơi iPhone xuống biển, cá heo tìm trả lại
Chủ nhân của chiếc điện thoại là cô Teressa Cee, một vũ công sống tại thành phố Aventura, bang Florida (Mỹ). Cô cùng 5 người bạn rủ nhau đi bơi cùng đàn cá heo tại hòn đảo Blue Lagoon thuộc Bahamas hồi đầu tháng 10, theo ABC News ngày 1.10.
Cô Cee đã đưa điện thoại cho một người bạn để quay lại cảnh đàn cá heo, nhưng vô tình làm rơi điện thoại xuống biển.
“Tôi không nghĩ là sẽ lấy lại chiếc điện thoại”, cô Cee nói. Tuy nhiên ngay sau đó, các nhân viên huấn luyện cá heo đã gọi một chú cá và truyền tín hiệu cho chú cá tìm kiếm. Gần 7 phút sau đó, chú cá bơi lên với chiếc iPhone của Cee trong miệng.
Cee cho biết rất kinh ngạc với việc làm của chú cá và nhân viên huấn luyện.
Đoạn video về khoảnh khắc chú cá heo bơi lên cùng chiếc iPhone được Cee đăng tải trên Facebook và Instagram nhanh chóng được lan truyền.
Theo Bảo Vinh
Cùng chuyên mục
Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Đọc thêm

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.