Renault ra mắt ghế xoay

Renault vừa tuyên bố sẽ giới thiệu loại ghế trước có khả năng xoay 75 độ sang phải vào cuối năm nay

Nhà sản xuất xe của Pháp Renault vừa tuyên bố sẽ giới thiệu một loại ghế trước có khả năng xoay sang phải 75 độ rồi trở lại vị trí ban đầu nhờ một cái đòn bẩy.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, loại ghế mới này sẽ được ra mắt thị trường Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bỉ, Thụy Sĩ và một số quốc gia khác vào cuối năm nay. Nó sẽ là tùy chọn cho dòng xe Clio Expression Clim phiên bản 3 đến 5 cửa và Clio Dynamique Tom Tom với giá 1.600 euros.

“Nếu mua một sản phẩm như thế ngoài thị trường, thì giá của loại ghế như thế có thể lên tới 2.500 euros”, phía Renault khẳng định. Hơn nữa, công ty này cũng nhấn mạnh rằng, lựa chọn trên không hề ảnh hưởng đến tính năng an toàn của xe và tất nhiên sản phẩm vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng của Renault.

“Renault là nhà sản xuất đầu tiên của châu Âu ứng dụng tiện ích nói trên vào sản xuất. Ghế xoay cũng được xem như những gói tùy chọn khác và được sản xuất tại nhà máy Flins, Pháp”, phát ngôn viên của Renault cho biết.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.