Real đã đạt được thỏa thuận mua Maicon

Thông tin từ La Gazetta dello Sport  cho biết, Inter Milan đã đồng ý để “siêu hậu vệ” Maicon chuyển đến Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid với mức giá 28 triệu euro cộng khoản tiền tăng thêm dựa vào phong độ thi đấu của Maicon ở mùa giải tới.

Thông tin từ La Gazetta dello Sport  cho biết, Inter Milan đã đồng ý để “siêu hậu vệ” Maicon chuyển đến Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid với mức giá 28 triệu euro cộng khoản tiền tăng thêm dựa vào phong độ thi đấu của Maicon ở mùa giải tới.[links()]
Đây là thông tin khá bất ngờ, bởi trước đó phía đội bóng Tây Ban Nha chỉ chấp nhận mức phí chuyển nhượng của Maicon là 22 triệu euro, tức thấp hơn 13 triệu euro so với yêu cầu ban đầu của BLĐ Inter. Thêm vào đó, Real cũng không chấp nhận mức lương 7 triệu euro/mùa như đòi hỏi của người đại diện của Maicon.
 Theo báo chí Italia, 48 giờ nữa Maicon sẽ trở thành người của Real.
 Theo báo chí Italia, 48 giờ nữa Maicon sẽ trở thành người của Real.
Tuy nhiên, theo tờ La Gazetta dello Sport, sau khi hai bên ngồi vào bàn thương thảo, Real đã đồng ý mức phí chuyển nhượng là 28 triệu euro, nhưng mức lương mà Maicon được hưởng ở Real chỉ 5,5 triệu euro/mùa. Dự kiến trong vòng 48 giờ tới, các bên sẽ ký kết hợp đồng khép lại thương vụ này. Với số tiền thu được, BLĐ Inter sẽ tái đầu tư vào thương vụ Javier Mascherano. Hiện Liverpool chưa có một phản ứng chính thức nào về thông tin Inter theo đuổi các cầu thủ người Argentina. Nhưng “máy quét” của Diego Maradona đã gửi yêu cầu được ra đi lên BLĐ The Kop. Cũng liên quan đến Inter Milan, dự kiến vào ngày mai thương vụ chuyển nhượng Mario Balotelli đến Manchester City sẽ được hoàn tất. Mức giá của cầu thủ người Ghana ước chừng khoảng 30 triệu euro. 5 triệu euro nữa sẽ được thanh toán cho phía đội bóng Italia nếu mùa giải tới Balotelli thi đấu tốt ở Premier League.
Theo VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.