Ra mắt Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống bệnh dịch 19003228

(PLO) - Đáp ứng nhu cầu tiếp cận nhanh chóng nguồn thông tin tư vấn, giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh một cách chính thống bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, Bệnh viện – BV Bệnh nhiệt đới Trung Ương đã phối hợp với Hội Truyền nhiễm Việt Nam và Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC khởi tạo “Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống bệnh dịch” 19003228.
Ra mắt Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống bệnh dịch 19003228

Các dịch vụ tư vấn qua tổng đài IP 19003228 bao gồm: Tư vấn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh 24 giờ trong ngày; Gọi điện tư vấn, nhắn tin nhắc lịch tái khám cho các bệnh nhân của BV khi có yêu cầu của bác sỹ và người bệnh…

Ngoài việc tư vấn về sức khỏe, người dân có thể đặt lịch khám, đăng ký khám chọn bác sỹ, yêu cầu hỗ trợ các dịch vụ tại BV, đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và các yêu cầu khác. Bên cạnh đó, BV cũng duy trì hỗ trợ tư vấn cho người bệnh qua Fanpage, Website, đường dây nóng của BV và trực tiếp tại chỗ.

Để tổng đài tư vấn 19003228 hoạt động hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho nhân dân, GS. TS. Nguyễn Văn Kính – Giám đốc BV Bệnh nhiệt đới Trung Ương cho biết, BV đã sử dụng Tổng đài VoIP và áp dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống Callcenter tối ưu hóa các ứng dụng kết nối đa kênh, đa chiều, hỗ trợ quản lý, thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, có khả năng mở rộng linh hoạt băng thông đường truyền phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. Đội ngũ điện thoại viên thì được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoạt động 24 giờ/7 ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ) với nhiều chức năng khác nhau./.

Đ.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

7 loại đồ uống thải độc, mát gan

Ảnh minh họa
(PLVN) - Nóng gan là một hiện tượng rất phổ biến, đặc biệt là vào mùa hè. Thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn đồ cay nóng, lạm dụng thuốc kháng sinh… là những nguyên nhân gây nóng gan, nổi mụn.

Miễn phí thụ tinh ống nghiệm cho 10 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn

Những em bé chào đời từ các phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Đây là năm thứ 4 liên tiếp Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hỗ trợ thụ tinh ống nghiệm (TTTON) hoàn toàn miễn phí cho các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn. Trong các ca được TTTON miễn phí từ năm 2019 đến nay, 85% các gia đình đã có tin vui và sinh con khỏe mạnh, các gia đình còn lại đang chờ chuyển phôi cũng đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ bệnh viện.

Ngày 26/6, ca mắc COVID-19 mới giảm còn 557 ca

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế cho biết ca mắc mới COVID-19 tiếp tục giảm còn 557 ca, tại 32 tỉnh, thành phố; Số khỏi bệnh là 7.300 ca, gấp 14 lần số mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong.

Gam màu bình yên trong thế giới hỗn loạn

Gam màu bình yên trong thế giới hỗn loạn
(PLVN) - Trong thế giới hoảng loạn và bối rối của những người đang đấu tranh với căn bệnh tâm lý, hiện lên gam màu bình yên đó là các chuyên gia, hướng dẫn tư vấn tâm lý. Họ là điểm tựa vững chắc đối với khách hàng của chính mình. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp trầm tĩnh, an yên, những người làm về tâm lý cũng có những câu chuyện, nỗ lực thầm lặng của riêng họ.

Thói quen tốt của một gia đình khỏe mạnh

Cả nhà cùng tập thể dục, thói quen tốt của một gia đình khỏe mạnh. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Có một hoạt động mà các chuyên gia y tế luôn khuyến khích cả gia đình nên thực tập cùng nhau, đó là thói quen tập thể dục. Tập thể dục đúng cách không chỉ khiến các thành viên trong nhà mạnh khỏe mà còn khiến gia đình thêm gắn kết và hạnh phúc.