Ra mắt Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống bệnh dịch 19003228

(PLO) - Đáp ứng nhu cầu tiếp cận nhanh chóng nguồn thông tin tư vấn, giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh một cách chính thống bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, Bệnh viện – BV Bệnh nhiệt đới Trung Ương đã phối hợp với Hội Truyền nhiễm Việt Nam và Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC khởi tạo “Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống bệnh dịch” 19003228.
Ra mắt Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống bệnh dịch 19003228

Các dịch vụ tư vấn qua tổng đài IP 19003228 bao gồm: Tư vấn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh 24 giờ trong ngày; Gọi điện tư vấn, nhắn tin nhắc lịch tái khám cho các bệnh nhân của BV khi có yêu cầu của bác sỹ và người bệnh…

Ngoài việc tư vấn về sức khỏe, người dân có thể đặt lịch khám, đăng ký khám chọn bác sỹ, yêu cầu hỗ trợ các dịch vụ tại BV, đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và các yêu cầu khác. Bên cạnh đó, BV cũng duy trì hỗ trợ tư vấn cho người bệnh qua Fanpage, Website, đường dây nóng của BV và trực tiếp tại chỗ.

Để tổng đài tư vấn 19003228 hoạt động hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho nhân dân, GS. TS. Nguyễn Văn Kính – Giám đốc BV Bệnh nhiệt đới Trung Ương cho biết, BV đã sử dụng Tổng đài VoIP và áp dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống Callcenter tối ưu hóa các ứng dụng kết nối đa kênh, đa chiều, hỗ trợ quản lý, thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, có khả năng mở rộng linh hoạt băng thông đường truyền phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. Đội ngũ điện thoại viên thì được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoạt động 24 giờ/7 ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ) với nhiều chức năng khác nhau./.

Đ.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bình Dương ghi nhận thêm 2 ca nghi nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa: Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM

(PLVN) - ​​Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương thông tin, trên địa bàn ghi nhận thêm 2 ca nghi mắc COVID-19, trong đó 1 ca nghi mắc trong cộng đồng và 1 trường hợp là nhân viên Công ty TNHH Puku Việt Nam (Khu công nghiệp Đồng An 1, P Bình Hòa, TP Thuận An).

22 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM nghi nhiễm COVID-19

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Tối 12/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết ghi nhận 22 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM dương tính với SARS-CoV-2 gồm 7 nhân viên phòng Công nghệ thông tin và 15 nhân viên phòng Hành chính Quản trị. Bệnh viện này tạm phong toả để tiến hành điều tra, truy vết, khử khuẩn môi trường.

Thái Bình ghi nhận 4 ca tái dương tính với SARS-CoV-2

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thái Bình ngày 12/6 cho biết, trên địa bàn tỉnh cùng ngày ghi nhận có 4 trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2 sau khi điều trị khỏi từ các tỉnh, thành phố khác trở về Thái Bình.

Việt Nam đàm phán chuyển giao công nghệ vắc xin COVID-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Doanh nghiệp Việt Nam đang thảo luận, đàm phán với Nhà sản xuất Hoa Kỳ về điều kiện chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin COVID-19 từ tinh chất mRNA. Vắc xin này chỉ cần tiêm 1 liều duy nhất 5 mg, có khả năng bảo vệ cao.

TP Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều ổ dịch nhỏ, chưa kiểm soát được hết

TP Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều ổ dịch nhỏ, chưa kiểm soát được hết
(PLVN) - Ngày 11/6, tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP HCM, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, điều đáng lo ngại hiện nay là nhiều ca nhiễm mới được phát hiện qua khám sàng lọc ở bệnh viện rồi từ đó lần ra các chuỗi lây. “Điều đó chứng tỏ tình hình trong cộng đồng thời gian vừa qua vẫn chưa kiểm soát được hết”, ông nói.