Ra mắt thẻ tín dụng Cake Freedom với trải nghiệm tự do tài chính

Ra mắt thẻ tín dụng Cake Freedom với trải nghiệm tự do tài chính
(PLVN) - Ngân hàng số Cake by VPBank hợp tác cùng công ty Công nghệ thanh toán toàn cầu Visa vừa ra mắt dòng thẻ tín dụng Cake Freedom siêu hoàn tiền 20%, giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng...

Sản phẩm độc đáo này lấy ý tưởng từ thế giới không trọng lực, mang đến cho người dùng sự tự do, không ràng buộc trong thế giới tài chính.

Thẻ tín dụng Cake Freedom đặc biệt ưu đãi hoàn tiền 20% (lên tới 1 triệu đồng/tháng) cho top 5 ngành hàng phổ biến, tự động nâng hạn mức, cùng hàng loạt tính năng tối ưu chỉ có thể tìm thấy tại Cake.

Để thấu hiểu khách hàng, Cake thực hiện nghiên cứu chuyên sâu dựa trên hàng triệu khách hàng của nền tảng. Đặc biệt với tệp khách hàng tiềm năng của Cake, họ không bao giờ muốn bị giới hạn bản thân và khao khát tìm đến những trải nghiệm tự do, dễ dàng, không trói buộc trong cuộc sống và cả tài chính.

Với Cake, các quy định, phương thức truyền thống cũng giống như trọng lực, luôn níu giữ mọi vật dưới đất. Cake muốn đưa mọi người đến một vùng đất mới, một nơi không có bất kỳ sự ràng buộc, khó khăn nào trong chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân.

Với ý tưởng đưa khách hàng Cake đến một vùng đất “không trọng lực”, thẻ tín dụng Cake Freedom mang đến hàng loạt tiện ích hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa những rào cản trong quá trình quản lý ngân sách và chi tiêu hàng ngày.

Với hàng loạt giải pháp tài chính số toàn diện, bao gồm thanh toán, tiết kiệm, cho vay, đầu tư và thẻ tín dụng…, Cake không những sẵn sàng phục vụ chủ thẻ Cake Freedom trong mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày chỉ trên một ứng dụng duy nhất mà còn thể hiện sự đầu tư nghiêm túc vào thiết kế thẻ nhằm mang đến trải nghiệm cá nhân thú vị cho chủ sở hữu.

Lần này, thẻ tín dụng Cake Freedom xuất hiện với hai phiên bản diện mạo hoàn toàn mới. Ý tưởng thiết kế thẻ theo chiều dọc với logo Cake bay bổng thể hiện sắc nét cá tính “Tự do là duy nhất” của chủ thẻ.

Ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng Giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank cho biết: “Ngân hàng số Cake hiện có trên 3,8 triệu khách hàng. Đây là một tài nguyên tuyệt vời để chúng tôi có thể nghiên cứu sâu về hành vi người dùng, nhằm thấu hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Với thẻ tín dụng Cake Freedom, Cake mong muốn mang đến trải nghiệm tự do về tài chính dành cho các khách hàng của mình. Tham vọng của Cake là xóa bỏ mọi rào cản, để mọi người tận hưởng các dịch vụ tài chính số toàn diện một cách thoải mái và an tâm nhất.”

Cake Freedom có thiết kế tươi trẻ, phóng khoáng như một vùng đất không trọng lực.

Cake Freedom có thiết kế tươi trẻ, phóng khoáng như một vùng đất không trọng lực.

Tiện ích của thẻ tín dụng Cake Freedom:

- Phê duyệt, phát hành và sử dụng ngay tức thì: Khách hàng chỉ tốn 2 phút trực tuyến 100% cho toàn bộ quy trình mở thẻ tín dụng Cake Freedom. Thẻ ảo có thể được sử dụng ngay lập tức cho các giao dịch trực tuyến trên nền tảng Be và các trang thương mại điện tử khác.

- Không cần chứng minh thu nhập: Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Cake Freedom mọi lúc mọi nơi chỉ bằng CMND/CCCD mà không cần giấy tờ chứng minh thu nhập.​

- Hoàn tiền đến 20% - mức dẫn đầu thị trường: áp dụng cho 5 ngành hàng, bao gồm thương mại điện tử, ăn uống, siêu thị, vận chuyển - đi lại và cửa hàng tiện lợi. Giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi kỳ sao kê.

- “Tạm biệt" phí thường niên: Khách hàng chỉ cần thực hiện 3 giao dịch tín dụng trong vòng 30 ngày đầu tiên tính từ ngày phát hành thẻ để được miễn hoàn toàn phí thường niên năm đầu tiên.

- Tăng hạn mức tự động: nâng cao trải nghiệm chi tiêu cho khách hàng qua tính năng tự động tăng hạn mức dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

- Rút tiền mặt khẩn cấp: Khách hàng có thể rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi, lên đến 50% hạn mức tín dụng, tại bất kỳ cây ATM nào có logo Visa trên toàn thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khánh thành 'Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU' tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Lãnh đạo SHB và ĐHQG-HN cắt băng khánh thành “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU”
(PLVN) - Trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG-HN), “Trung tâm thực hành Tài chính Ngân hàng SHB – VNU” do Ngân hàng SHB tài trợ đã chính thức được khánh thành. Sự kiện một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của SHB trong việc phát triển giáo dục, thu hút và bồi dưỡng nhân tài.

Từ tốt đến xuất sắc – Điều gì sẽ đưa Ngân hàng Việt vươn tầm

Từ tốt đến xuất sắc – Điều gì sẽ đưa Ngân hàng Việt vươn tầm
(PLVN) - Với đôi cánh công nghệ và quyết tâm đổi mới của Ban lãnh đạo, sau hơn một thập kỷ, TPBank đã vươn mình từ một ngân hàng nhỏ nhất hệ thống trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, top 4 thương hiệu ngân hàng tư nhân giá trị nhất. Những thành tựu của TPBank trong sản phẩm, dịch vụ góp phần định nghĩa lại trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số. TPBank vẫn đang viết tiếp hành trình của người mở lối xu hướng, vươn tầm từ một ngân hàng tốt đến xuất sắc.

Triển khai chương trình Quản lý và giáo dục toàn diện Bệnh nhân Ghép tạng bằng ứng dụng di động UMC Care

Bà Karina Ng, Tổng giám đốc Novartis Việt Nam (bên trái) & TS.BS Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện ĐHYD TP. HCM (bên phải)
(PLVN) - Công ty TNHH Novartis Việt Nam (“Novartis Việt Nam”), một thành viên của Novartis, tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, công bố hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (UMC) triển khai Chương trình “Quản lý và giáo dục toàn diện bệnh nhân ghép tạng” được tích hợp vào ứng dụng di động UMC Care*. UMC Care là ứng dụng do Đại học Y Dược TP. HCM phát triển từ năm 2021 và đã có khoảng 80.000 người dùng.

Thaco Auto giới thiệu New Mazda CX-3

New Mazda CX-3 có giá bán cao nhất 644 triệu đồng.
(PLVN) -  THACO AUTO vừa chính thức giới thiệu New Mazda CX-3 – mẫu xe SUV cỡ B với những tinh chỉnh về thiết kế, tăng thêm trang bị tiện nghi, an toàn vượt trội cùng phiên bản 1.5 AT hoàn toàn mới với giá chỉ từ 524 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm.

Trend Summit #02: Kiến tạo chiến lược 'chạm để chậm'

Trend Summit #02: Kiến tạo chiến lược 'chạm để chậm'
(PLVN) - “Trends Summit #02”, sự kiện thường niên về xu hướng tại Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 08 tháng 12 vừa qua. Sự kiện tập trung vào các xu hướng mới nhất về hành vi tiêu dùng, quản trị doanh nghiệp, công nghệ và Marketing, với chủ đề “MAKING THE SPOTLIGHT IN THE BIG SLOWDOWN” và slogan “Chậm để chạm - Slow for Sustainability”.

Honda Việt Nam giới thiệu WINNER X phiên bản 2024

Ban giám đốc HVN tại sự kiện giới thiệu WINNER X phiên bản 2024
(PLVN) -  WINNER X 2024 với những cải tiến vượt trội về công nghệ, khẳng định vị thế một trong những mẫu xe côn tay thể thao hàng đầu tại Việt Nam vừa được Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện Honda Thanks Day 2023 đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh trong 2 ngày 9 và 10/12

Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”

Vietbank nhận cú đúp giải thưởng: “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023”
(PLVN) -  Ngày 08/12/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vinh dự nhận 2 giải thưởng “Top 100 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023” và “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023” do Công ty Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư tổ chức bình chọn. Những giải thưởng này cho thấy những nỗ lực và thành tựu của Vietbank trong phát triển văn hóa doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm
(PLVN) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Nai (Ban Quản lý dự án) là đơn vị sự nghiệp công lập đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông, đồng thời đảm bảo sự kết nối và phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong bối cảnh nhiệm vụ ngày càng nặng nề, Ban Quản lý dự án đã đặt ra mục tiêu phấn đấu nỗ lực giải ngân nguồn vốn đầu tư công theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Giảm đau mỏi vai gáy, đau đầu, mất ngủ nhờ Viên vai gáy Thái Dương

Viên Vai Gáy Thái Dương – Sản phẩm từ dược liệu tự nhiên đảm bảo an toàn và hiệu quả
(PLVN) -  “Viên Vai Gáy Thái Dương” được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy dược phẩm công nghệ cao FDA, trên dây chuyền kỹ thuật đạt chuẩn GMP. Sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Tế tân, tang ký sinh, tần giao, phòng phong, đương quy, thược dược, đỗ trọng, xuyên khung, thục địa, quế nhục, phục linh, đảng sâm, cam thảo và cao đậu tương lên men natokinase

Lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp: Đâu là giải pháp?

Thuốc thảo dược SUNKOVIR.
(PLVN) - Thuốc kháng sinh là một phát minh tuyệt vời của y học. Kháng sinh đã giúp cho con người có thể điều trị những bệnh nhiễm trùng nặng và nguy hiểm cho tính mạng. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp có thể dẫn đến những hậu quả đáng lo ngại. Tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh đường hô hấp đang trở nên ngày càng nghiêm trọng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sự lạm dụng kháng sinh đang gây ra nguy cơ đe dọa tới sức khỏe của cộng đồng toàn cầu. Điều này có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc, khi mà các loại kháng sinh trở nên không còn hiệu quả trong việc chữa trị bệnh.