Ra mắt Hệ thống xúc tiến thương mại CUCAIDO

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 18/5, tại Tòa nhà TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu (Hà Đông, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Hệ thống xúc tiến thương mại CUCAIDO - hệ thống chuỗi xúc tiến thương mại (XTTM) Nông sản - Đặc sản vùng miền Việt Nam chính hãng, chất lượng cao.

Phát biểu khai mạc, bà Hà Thị Ngọc, Chủ tịch HĐQT Công ty CP SMCtechcom, Nhà sáng lập Hệ thống XTTM CUCAIDO nhấn mạnh: "Với tình yêu đất nước, yêu con người, yêu các sản phẩm nông sản Việt Nam, chúng tôi luôn nung nấu ước mơ về một Việt Nam giàu mạnh, nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp thuận tự nhiên giàu dinh dưỡng và có giá trị cao.

Để từng bước thực hiện ước mơ đó, Hệ thống XTTM CUCAIDO ra đời nhằm Đồng hành thương hiệu - Cộng hưởng truyền thông - Xây dựng hệ thống - Phát triển thị trường với các nhà sản xuất, với các sản phẩm nông sản Việt Nam nhằm khẳng định nông sản Việt đủ tầm để chiếm lĩnh thị trường trong nước và bay xa ở trường quốc tế.".

Lễ ra mắt Hệ thống Xúc tiến Thương mại CUCAIDO. (Ảnh: Xuân Kiên)Lễ ra mắt Hệ thống Xúc tiến Thương mại CUCAIDO. (Ảnh: Xuân Kiên)

Bà Đoàn Thanh Hằng, Chủ tịch Liên hiệp HTX nông sản Thái Nguyên, đồng Sáng lập Hệ thống CUCAIDO chia sẻ những giá trị mà Hệ thống mang đến cho các nhà cung cấp như: Nâng cao Cơ hội tiếp cận thị trường tiêu dùng cao cấp; Phản hồi của thị trường về sản phẩm; Hệ thống phân phối khắp thị trường trong nước; Cơ hội Xuất khẩu sản phẩm; Quảng bá sản phẩm ra thị trường; Xây dựng thương hiệu…

Hệ thống CUCAIDO sẽ trưng bày sản phẩm tại điểm bán ở khu cư dân đông đúc có thu nhập cao; Có Khu trưng bày riêng, nổi bật sản phẩm; Nhân viên tư vấn tại quầy, giới thiệu sản phẩm; Theo dõi, bảo quản hàng hoá; Kể câu chuyện về hàng hoá và nhà sản xuất; Tổ chức hoạt động hội thảo/workshop, hoạt động trải nghiệm dùng thử sản phẩm, chợ phiên theo chủ đề vào cuối tuần kết hợp giữa văn hóa với ẩm thực - nông sản, đặc sản vùng miền và du lịch theo chủ đề...

Tiệc giao lưu - kết nối giao thương với kết hợp giữa rượu vang và đặc sản vùng miền Việt Nam tạo nên sự hội nhập, giao thoa văn hoá ẩm thực. (Ảnh: Xuân Kiên)Tiệc giao lưu - kết nối giao thương với kết hợp giữa rượu vang và đặc sản vùng miền Việt Nam tạo nên sự hội nhập, giao thoa văn hoá ẩm thực. (Ảnh: Xuân Kiên)

Cũng tại sự kiện, các nhà sản xuất đã trực tiếp giới thiệu về đơn vị mình, kể câu chuyện về sản phẩm của mình và truyền thông điệp sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hệ thống XTTM CUCAIDO cũng đã tổ chức ký kết hợp tác với một số cơ quan báo chí, các nhà sản xuất và đối tác.

Tin cùng chuyên mục

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDIG.

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDiG

(PLVN) - Hiện trạng lưu trữ hồ sơ giấy ở các tổ chức/doanh nghiệp cho thấy, công việc tìm kiếm lại thông tin mỗi khi cần thường gặp khó khăn. Hơn nữa, hồ sơ giấy nếu bảo quản không tốt sẽ xuống cấp, hư hỏng, ẩm mốc gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường. Đó là chưa nói đến tốn kém về nhân sự cũng như lãng phí không gian cho việc lưu trữ. Nếu áp dụng công nghệ vào quản lý sẽ giải quyết được các bất cập này; đồng thời giúp cải thiện mặt bằng cho các đơn vị sử dụng.

Đọc thêm

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

Hành trình kết nối khách hàng Sorento Hybrid Hà Nội - Mộc Châu.
(PLVN) - Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.

Xem trọn vẹn vòng chung kết Euro 2024 trên truyền hình MyTV

Truyền hình MyTV của Tập đoàn VNPT sở hữu bản quyền phát toàn bộ 51 trận đấu tại vòng đấu quyết định của mùa giải Euro 2024.
(PLVN) - Kỳ UEFA EURO 2024 bắt đầu khởi tranh tại Đức với những đội tuyển bóng đá mạnh nhất lục địa già. Người hâm mộ tại Việt Nam có thể xem trọn vẹn sự kiện bóng đá sôi động nhất mùa hè này trên truyền hình MyTV của Tập đoàn VNPT.

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School
(PLVN) -  Ngày 14/6/2024, Sunshine Group chính thức khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, tiếp nối hành trình 6 năm kiến tạo và phát triển của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear (SMB), với các giá trị giáo dục hội nhập bền vững. Sự kiện được triển khai đồng thời với chuỗi hoạt động thi công khẩn trương các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn này tại KĐT Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây).

Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?

Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(PLVN) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hóa dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo
(PLVN) -  Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều trang mạng mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa để lừa đảo khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi, tặng quà và mua hàng mỹ phẩm online. Sự việc này đã được đại diện Mailisa cảnh bảo liên tục nhưng vẫn có nhiều người dân bị lừa số tiền lớn.

Nghĩa tình nơi vùng đất Thanh long gió cát

Buổi trao quà hỗ trợ công nhân của Công ty Thanh Long Lê Mơ.
(PLVN) - Hàng chục năm nay, trên hành trình phát triển, Vựa Thanh long Lê Mơ (Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) đã luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 tăng cường hợp tác giáo dục, y tế, nguồn nhân lực với phía Nhật Bản

 Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) ký kết hợp tác tăng cường về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực.
(PLVN) - Ngày 11/6, Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) ký kết hợp tác tăng cường về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa các bên.