Ra mắt chiếc Toyota Crown mui trần độc nhất

Toyota Crown Convertible
Toyota Crown Convertible
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Những ai đam mê dòng xe mui trần chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu Toyota Crown Convertible mới ra mắt, dù chỉ có duy nhất một chiếc được sản xuất.

Crown Convertible được giới thiệu lần đầu qua một video được đăng tải bởi tạp chí Toyota Times. Phần thân dưới là của Crown Crossover, nhưng từ cột A trở lên đã được cắt bỏ, tạo ra một chiếc mui trần với 4 cửa nhưng không có khung trên cửa. Phần đuôi xe cũng đã được thiết kế lại, với ốp màu đen thay vì kính sau đã biến mất.

Phần đuôi xe với ốp màu đen

Phần đuôi xe với ốp màu đen

Nội thất bố trí 5 ghế với da bọc màu sáng vẫn giữ nguyên từ phiên bản gốc. Tuy nhiên, trong phiên bản mui trần, hành khách sẽ được tận hưởng không gian phía trên đầu mở rộng. Điều đặc biệt là chiếc xe này không có mui rời, tức là hoàn toàn mở trần bất kể lúc nào.

Nội thất xe

Nội thất xe

Hiện chưa có thông tin cụ thể về bất kỳ điều chỉnh kỹ thuật nào, vì vậy mui trần có thể giữ nguyên các thông số kỹ thuật của Crown Crossover. Xe trang bị động cơ xăng 2.4 lít turbo và hai động cơ điện, tổng công suất lên đến 344 mã lực.

Xe trang bị động cơ xăng 2.4 lít turbo và hai động cơ điện, tổng công suất lên đến 344 mã lực.

Xe trang bị động cơ xăng 2.4 lít turbo và hai động cơ điện, tổng công suất lên đến 344 mã lực.

Đọc thêm

Làm thế nào để kiểm tra độ sâu gai lốp?

Làm thế nào để kiểm tra độ sâu gai lốp?
(PLVN) - Khi lái xe với lốp mòn, khả năng vận hành sẽ giảm và không đảm bảo an toàn. Vì vậy, việc kiểm tra độ sâu gai lốp là cực kỳ quan trọng và cần thực hiện thường xuyên.

Ford Việt Nam thực hiện bán ô tô qua website

Ông Ruchik Shah - Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam tại sự kiện ra mắt 2 phiên bản mới.
(PLVN) - Lần đầu tiên, khách hàng có thể đặt mua hai phiên bản mới ra mắt Ranger Stortrak và Everest Platinum thông qua hệ thống đặt hàng trực tuyến của Ford Việt Nam tại website của công ty. 

Honda Việt Nam triệu hồi mẫu xe Gold Wing, CBR1000RR nhập khẩu từ Nhật Bản

Mẫu xe triệu hồi CBR1000RR
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) công bố chiến dịch triệu hồi 2 mẫu sản phẩm Gold Wing và CBR1000RR (“Sản phẩm”), nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được phân phối chính hãng thông qua các Cửa hàng kinh doanh xe Phân khối lớn Honda (“DreamWing”), để kiểm tra hiện tượng phồng cánh bơm xăng nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho Sản phẩm.

Khi ô tô bị thủng lốp, nên xử lý thế nào?

Ô tô bị thủng lốp (Hình minh họa)
(PLVN) - Khi xe ô tô gặp sự cố thủng lốp, chúng ta không nên tiếp tục hành trình. Việc lái xe với lốp thủng có thể gây hư hại cho bánh xe, và tăng nguy cơ tai nạn giao thông do mất kiểm soát của phương tiện.