Ra mắt bộ công cụ chuẩn hóa xây dựng chiến lược thương hiệu tự động

(PLO) - Công ty Mibrand Việt Nam vừa tổ chức hội thảo giới thiệu hai giải pháp chuẩn hóa hoạt động truyền thông Marketing cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Quản trị Thương hiệu đó là Branding 4.0 Toolkit và Brand beat score.
Ra mắt bộ công cụ chuẩn hóa xây dựng chiến lược thương hiệu tự động

Buổi hội thảo đã giới thiệu bộ công cụ “Brand Beat Score” - công cụ đánh giá hiệu quả truyền thông phát triển dựa trên kiến thức tổng hợp và từ góc độ truyền thông thông qua phần trình bày “Nghiên cứu hiện trạng và 5 xu hướng về Thương hiệu tại thị trường Việt Nam (do Mibrand thực hiện)” của Diễn giả Phùng Thái Dương – chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu.

Ông nhấn mạnh 5 xu hướng thương hiệu là nguyên do dẫn đến sự ra đời của bộ công “Brand Beat Score”. Đây là một bộ 7 chỉ số tổng hợp đo lường hiệu quả truyền thông thương hiệu định hướng khách hàng. Bộ công cụ được xây dựng dựa trên kiến thức tổng hợp từ truyền thông nên dễ sử dụng, thích hợp cho người làm Truyền thông nhiều hơn so với các phương pháp đến từ các công ty Nghiên cứu thị trường khác.

Nối tiếp chương trình là phần giới thiệu bộ công cụ Brand 4.0 Toolkit của ông Lại Tiến Mạnh - Giám đốc Công ty tư vấn Thương hiệu Mibrand. Branding 4.0 Toolkit là “Giải pháp đóng gói” chuẩn hóa đầu tiên cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Quản trị Thương hiệu. Branding 4.0 Toolkit giúp giải quyết các vướng mắc của hoạt động truyền thông trên nhiều góc độ đó là: định hướng được ý tưởng truyền thông dài hạn cho doanh nghiệp; chiến lược Thương hiệu được doanh nghiệp tự xây dựng sát với đối tượng khách hàng mục tiêu và phù hợp với hoạt động nội bộ doanh nghiệp hơn và nâng cao được năng lực của chính đội ngũ marketing của doanh nghiệp với những kiến thức chuẩn. Đây là những thông tin hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với những người đang trực tiếp thực hiện hoạt động Marketing cho doanh nghiệp cũng như quản trị thương hiệu.

Ra mắt bộ công cụ chuẩn hóa xây dựng chiến lược thương hiệu tự động ảnh 1

Ông Lại Tiến Mạnh chia sẻ thêm “MiBrand cam kết mang lại những sản phẩm giúp chuẩn hoá hoạt động của ngành truyền thông marketing. Công ty đang nỗ lực hằng ngày để đưa ra những sản phẩm tốt nhất giúp chuẩn hóa và giảm bớt chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong việc xâu dựng chiến lược thương hiệu. Bộ công cụ “Brand Beat Score” và “Branding 4.0 Toolkit” này là cột mốc quan trọng trong nỗ lực áp dụng công nghệ của Mibrand.

Ngoài ra, hội thảo cũng có sự tham dự của Bà Lê Vũ Diễm Hằng - Giám đốc Marketing của Elite Fitness, đã chia sẻ về “Vai trò của chiến lược thương hiệu”. Thông qua những chia sẻ thực tế về hiệu quả và giá trị của dự án tư vấn tái định vị thương hiệu giữa Mibrand với Elite Fitness, trong thời gian vừa qua, bà Hằng đã chứng minh cho những người làm marketing và quản trị thương hiệu thấy được với chiến lược và hướng đi đúng đắn thương hiệu của họ hoàn toàn có thể củng cố và nâng cao vị thế trong chính giai đoạn Cách mạng công nghệ đang bùng nổ.

Kết thúc chương trình là những chia sẻ hết sức cụ thể và thực tế về hiệu quả vượt bậc mà bộ công cụ Branding 4.0 Toolkit mang lại của đại diện các công ty đã ứng dụng bộ công cụ này bao gồm: Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam GPA, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI và Công ty TNHH D’Rosie.

B. C
Cùng chuyên mục
Bến Tre tổ chức Hội thảo Công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số

Bến Tre tổ chức Hội thảo Công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 2/7, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội tự động hóa Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Công nghệ thông minh với tiến trình Chuyển đổi số”. Đây là cơ hội để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Bến Tre trao đổi, kết nối giữa Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh trong khu vực đã và đang triển khai hiệu quả các giải pháp công nghệ thông minh với tiến trình chuyển đổi số.

Đọc thêm

VinGroup trao 48 tỷ đồng học bổng du học Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN 2022

VinGroup trao 48 tỷ đồng học bổng du học Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN 2022
(PLVN) - Ngày 24/6/2022, Chương trình “Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài” của Tập đoàn Vingroup (Học bổng KHCN Vingroup) tổ chức Lễ trao học bổng cho 30 du học sinh bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ - niên khóa 2022, đồng thời công bố ra mắt Mạng lưới Học giả trẻ Vingroup Toàn cầu.

Đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số phải là “ưu tiên hàng đầu”

Đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số phải là “ưu tiên hàng đầu”
(PLVN) -  Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng tại sự kiện Security Summit 2022 với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững” do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục An toàn thông tin phối hợp với Công ty IEC Group tổ chức vào sáng nay (23/6), tại Hà Nội.

MobiFone cùng doanh nghiệp chuyển đổi số để tạo ra các giá trị mới

MobiFone cùng doanh nghiệp chuyển đổi số để tạo ra các giá trị mới
(PLVN) - Hội thảo "Chuyển đổi số doanh nghiệp - khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn" là sự kiện do Tổng công ty MobiFone tổ chức với sự góp mặt của diễn giả Phạm Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Việt Nam (VIDTI) tại khách sạn Hyatt Regency West (36 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

VNPT phát sóng 5G VinaPhone phục vụ sự kiện vinh danh Top 7 ICF

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng VinaPhone 5G.
(PLVN) -  Ngày 20-21/6, tại Bình Dương đã diễn ra sự kiện Vinh danh Top 7 cộng đồng thông minh thế giới ICF 2022. Để phục vụ sự kiện, VNPT đã triển khai phát sóng 5G VinaPhone tốc độ cao nhằm đem lại những trải nghiệm số tối ưu cho các khách mời, chuyên gia, các tổ chức trong và ngoài nước.

Ra mắt Trung tâm điều hành thông minh An Giang

Nghi thức ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh An Giang. Ảnh: angiang.gov.vn
(PLVN) - Ngày 20/6/2022, UBND tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức lễ ra mắt và đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh An Giang.

MobiFone góp phần đẩy mạnh phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam

Đại diện các đơn vị công bố Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (www.CeCA.gov.vn)
(PLVN) -  Sáng 16/06/2022, tại trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra Hội nghị Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam - Triển khai Nghị định 85/2021/NĐ-CP, đồng thời công bố Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (www.CeCA.gov.vn). Ông Dư Thái Hùng - Giám đốc Trung tâm Trung tâm Công nghệ thông tin vinh dự đại diện MobiFone tham gia Hội nghị lần này.

Google tại Nga xin phá sản

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chi nhánh Google tại Nga đã đệ trình tuyên bố phá sản vào tháng 5 sau khi giới chức trách thu giữ tài khoản ngân hàng của công ty. Động thái khiến Google Nga không thể trả lương cho nhân viên cũng như nhà cung cấp, Interfax đưa tin.

MobiAgri- bắt nhịp Chuyển đổi số nông nghiệp

MobiAgri- bắt nhịp Chuyển đổi số nông nghiệp
(PLVN) - Là doanh nghiệp tiên phong trong Chương trình “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” lĩnh vực nông nghiệp, tháng 1 năm 2022 Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho ra mắt dịch vụ Nền tảng Nông nghiệp thông minh mobiAgri.

FPT Software và Landing AI phát triển gói giải pháp trong vận hành nhà máy thông minh

Hợp tác giữa FPT Software và Landing AI phát triển gói giải pháp kiểm định trực quan cho nhà máy thông minh.
(PLVN) - Landing AI - Công ty tiên phong lĩnh vực thị giác máy và trí tuệ nhân tạo tại Silicon Valley được thành lập bởi Tiến sĩ Andrew NG - chuyên gia hàng đầu thế giới về AI, vừa hợp tác chiến lược với FPT Software (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) triển khai giải pháp kiểm định thông minh bằng hình ảnh trong các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất.