Ra mắt bộ công cụ chuẩn hóa xây dựng chiến lược thương hiệu tự động

(PLO) - Công ty Mibrand Việt Nam vừa tổ chức hội thảo giới thiệu hai giải pháp chuẩn hóa hoạt động truyền thông Marketing cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Quản trị Thương hiệu đó là Branding 4.0 Toolkit và Brand beat score.
Ra mắt bộ công cụ chuẩn hóa xây dựng chiến lược thương hiệu tự động

Buổi hội thảo đã giới thiệu bộ công cụ “Brand Beat Score” - công cụ đánh giá hiệu quả truyền thông phát triển dựa trên kiến thức tổng hợp và từ góc độ truyền thông thông qua phần trình bày “Nghiên cứu hiện trạng và 5 xu hướng về Thương hiệu tại thị trường Việt Nam (do Mibrand thực hiện)” của Diễn giả Phùng Thái Dương – chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu.

Ông nhấn mạnh 5 xu hướng thương hiệu là nguyên do dẫn đến sự ra đời của bộ công “Brand Beat Score”. Đây là một bộ 7 chỉ số tổng hợp đo lường hiệu quả truyền thông thương hiệu định hướng khách hàng. Bộ công cụ được xây dựng dựa trên kiến thức tổng hợp từ truyền thông nên dễ sử dụng, thích hợp cho người làm Truyền thông nhiều hơn so với các phương pháp đến từ các công ty Nghiên cứu thị trường khác.

Nối tiếp chương trình là phần giới thiệu bộ công cụ Brand 4.0 Toolkit của ông Lại Tiến Mạnh - Giám đốc Công ty tư vấn Thương hiệu Mibrand. Branding 4.0 Toolkit là “Giải pháp đóng gói” chuẩn hóa đầu tiên cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Quản trị Thương hiệu. Branding 4.0 Toolkit giúp giải quyết các vướng mắc của hoạt động truyền thông trên nhiều góc độ đó là: định hướng được ý tưởng truyền thông dài hạn cho doanh nghiệp; chiến lược Thương hiệu được doanh nghiệp tự xây dựng sát với đối tượng khách hàng mục tiêu và phù hợp với hoạt động nội bộ doanh nghiệp hơn và nâng cao được năng lực của chính đội ngũ marketing của doanh nghiệp với những kiến thức chuẩn. Đây là những thông tin hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với những người đang trực tiếp thực hiện hoạt động Marketing cho doanh nghiệp cũng như quản trị thương hiệu.

Ra mắt bộ công cụ chuẩn hóa xây dựng chiến lược thương hiệu tự động ảnh 1

Ông Lại Tiến Mạnh chia sẻ thêm “MiBrand cam kết mang lại những sản phẩm giúp chuẩn hoá hoạt động của ngành truyền thông marketing. Công ty đang nỗ lực hằng ngày để đưa ra những sản phẩm tốt nhất giúp chuẩn hóa và giảm bớt chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong việc xâu dựng chiến lược thương hiệu. Bộ công cụ “Brand Beat Score” và “Branding 4.0 Toolkit” này là cột mốc quan trọng trong nỗ lực áp dụng công nghệ của Mibrand.

Ngoài ra, hội thảo cũng có sự tham dự của Bà Lê Vũ Diễm Hằng - Giám đốc Marketing của Elite Fitness, đã chia sẻ về “Vai trò của chiến lược thương hiệu”. Thông qua những chia sẻ thực tế về hiệu quả và giá trị của dự án tư vấn tái định vị thương hiệu giữa Mibrand với Elite Fitness, trong thời gian vừa qua, bà Hằng đã chứng minh cho những người làm marketing và quản trị thương hiệu thấy được với chiến lược và hướng đi đúng đắn thương hiệu của họ hoàn toàn có thể củng cố và nâng cao vị thế trong chính giai đoạn Cách mạng công nghệ đang bùng nổ.

Kết thúc chương trình là những chia sẻ hết sức cụ thể và thực tế về hiệu quả vượt bậc mà bộ công cụ Branding 4.0 Toolkit mang lại của đại diện các công ty đã ứng dụng bộ công cụ này bao gồm: Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam GPA, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI và Công ty TNHH D’Rosie.

B. C
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập đoàn Kim Tín chi 5 triệu USD để chuyển đổi số toàn diện

Kim Tín và FPT khởi động dự án chuyển đổi số của hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam.
(PLVN) -  Với việc ký kết hợp đồng và khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện diễn ra ngày hôm nay - 04/06, Tập Đoàn Kim Tín đã "giao" vào tay Tập đoàn FPT yếu tố quan trọng quyết định hiện thực hoá mục tiêu đưa Kim Tín phát triển bứt phá trong tương lai.

Truy vết, xử lý ca bệnh, ổ dịch nhanh chóng nhờ phần mềm công nghệ

Truy vết, xử lý ca bệnh, ổ dịch nhanh chóng nhờ phần mềm công nghệ
(PLVN) - Tình hình dịch tại Bắc Giang lần này khác rất nhiều so với những ổ dịch tại các địa phương trước đó kể cả về quy mô, mức độ lẫn thời gian diễn biến. Đặc biệt, để giải quyết được thông tin của các mẫu gộp một cách bài bản, hệ thống và có hiệu quả, bắt buộc chúng ta cần phải áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT).

Huawei đã làm gì để thể hiện là "doanh nghiệp có trách nhiệm"?

Huawei đã làm gì để thể hiện là "doanh nghiệp có trách nhiệm"?
(PLVN) - Huawei cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất, vận hành và trong suốt vòng đời của các sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon, thúc đẩy năng lượng tái tạo và đóng góp vào các hệ thống kinh tế tái tạo. 

Hiếu PC “mách” cách giữ an toàn trên không gian mạng

Ảnh minh họa; Internet
 
(PLVN) - Việc lộ thông tin, dữ liệu cá nhân  đang ngày càng tinh vi hơn, rộng rãi hơn, gây nên sự lo ngại lớn trong xã hội, dù xu hướng hiện nay đời sống mỗi người không tách rời thế giới số. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) về cách giữ an toàn trên không gian mạng.