Quyền Linh hé lộ hậu trường, NSND Hồng Vân động viên Ngọc Lan khi dẫn “Bạn muốn hẹn hò”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nếu như Quyền Linh bất ngờ phát trực tiếp giới thiệu MC Ngọc Lan ở vai trò mới trong chương trình Bạn muốn hẹn hò thì NSND Hồng Vân lại gửi lời nhắn cổ vũ "đàn em" giữa ồn ào sang Mỹ định cư.

Bạn muốn hẹn hò là chương trình mai mối nổi tiếng khi đã se duyên thành công cho hàng trăm cặp đôi. Bước qua năm thứ 9, Bạn muốn hẹn hò đã có bước chuyển mình mới khi kết thúc nhiệm kỳ “bà mối” từ NSND Hồng Vân sang người kế nhiệm tiếp theo là diễn viên Ngọc Lan.

Mới đây, “ông mai quốc dân” Quyền Linh đã có buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân ghi lại toàn bộ khoảnh khắc phía sau hậu trường Bạn muốn hẹn hò. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn hé lộ những khoảnh khắc vui vẻ cùng “bà mối kế nhiệm” Ngọc Lan và giây phút chuyển giao nhiệm kỳ ý nghĩa NSND Hồng Vân dành cho nữ MC.

Quyền Linh đăng tải hình ảnh bên “bà mối” kế nhiệm Ngọc Lan. ảnh 1

Quyền Linh đăng tải hình ảnh bên “bà mối” kế nhiệm Ngọc Lan.

Ngọc Lan rạng rỡ trong vai trò mới. ảnh 2

Ngọc Lan rạng rỡ trong vai trò mới.

“Khi bước sang nhiệm kỳ mới, Vân nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò này và chương trình sẽ có làn gió mới, một phong cách mới. Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC rất nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác Vân, sẽ trẻ trung, năng động hơn và 'Bạn muốn hẹn hò' sẽ có một màu sắc mới. Vân chúc cho hai 'cán bộ' mới là Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ đạt thành công mỹ mãn, sẽ se duyên và mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi trong tương lai”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

Sau gần 2 năm đồng hành cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò, quay hình hơn 200 tập, tiếp xúc hơn 400 cặp đôi và tỷ lệ các cặp đôi bấm nút lên đến 80%, một chặng đường không quá dài nhưng đầy ý nghĩa với NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân tin "đàn em" sẽ mang đến "làn gió mới" cho "Bạn muốn hẹn hò". ảnh 3

NSND Hồng Vân tin "đàn em" sẽ mang đến "làn gió mới" cho "Bạn muốn hẹn hò".

Nhắc lại cảm giác những ngày đầu đảm nhiệm vai trò “bà mối”, nữ nghệ sĩ không khỏi bồi hồi: “Vân nhớ lúc đó bản thân mình rất áp lực. Cát Tường thì quá duyên dáng, tới Nam Thư thì xinh đẹp và cá tính, rồi thêm 'MC quốc dân' Quyền Linh nữa, thành ra khi mình nhận lời mặc dù khoái chí nhưng vẫn lo lắng giống như con gái lần đầu tiên về nhà chồng. Vân không thể nào trẻ trung như Cát Tường và Nam Thư, nhưng sau đó thì Vân cũng tìm ra được cách riêng phù hợp với phong cách cũng như tuổi tác của mình.

Vân còn nhớ mãi cảm giác hôm ghi hình đầu tiên, cứ 'đu' theo MC Quyền Linh không thôi, Vân nói: ‘Linh ơi Linh, Vân chỉ biết đu bám theo Linh thôi nha rồi tới đâu hay tới đó nha’. May mắn, hôm Vân ghi hình đầu tiên là các bạn đã bấm chọn. Trong thời gian đồng hành cùng nhau, Hồng Vân và Quyền Linh đã kết nối được 10 cặp mà họ đi đến hôn nhân, sứ mệnh của mình làm được như vậy thì cảm thấy cũng 'mát tay' lắm, nghĩ lại vẫn thấy vui”.

"Ông mai" Quyền Linh và "bà mối" Hồng Vân" se duyên thành công cho nhiều cặp đôi. Ảnh: MCV. ảnh 4

"Ông mai" Quyền Linh và "bà mối" Hồng Vân" se duyên thành công cho nhiều cặp đôi. Ảnh: MCV.

Trước đó, thông tin NSND Hồng Vân không tiếp tục đảm nhiệm vị trí “bà mối” chương trình Bạn muốn hẹn hò đã được chia sẻ rộng rãi, nhận về không ít luồng ý kiến trái chiều và sự suy đoán của khán giả.

Về vấn đề này, nữ nghệ sĩ cùng thẳng thắn chia sẻ: “Quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình, cho nên mọi người cũng hiểu cho Vân, và đừng nghĩ sai vấn đề nữa. Vân thấy nhiều người nghĩ sao Vân lại đi định cư hay bị cấm sóng. Vân với công ty như gia đình 'liền chân liền tay' sao có chuyện đó được. Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với Vân, 'Bạn muốn hẹn hò' giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì Vân luôn luôn dõi theo”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Nam Bộ quen mà lạ”

Chương trình “Nghệ thuật trình diễn Nam Bộ” diễn ra tại Đường sách TP HCM. (Nguồn ảnh: ĐS TP HCM)
(PLVN) - Có một Nam Bộ rất quen, như máu thịt người dân sinh sống nơi đây. Và cũng có một Nam Bộ rất lạ, với một chiều sâu văn hóa, với biết bao điều hay về vùng đất, lịch sử, con người chưa được khám phá hết. Những ngày “Nam Bộ quen mà lạ” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, nhiều bạn trẻ đã ngỡ ngàng với những khám phá mới về Nam Bộ.

'Hot girl quân nhân' ra mắt MV trung thu

'Hot girl quân nhân' ra mắt MV trung thu
(PLVN) - “Cung trăng” là ca khúc đánh dấu sự xuất hiện của Mina Young trong làng nhạc Việt, quy tụ “phù thủy âm nhạc” Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Ricky Star.

MV “Nơi đó có chúng ta thuộc về nhau” - dấn thân trên nẻo đường xa

 Những khát khao được dấn thân trên Những nẻo đường xa, khám phá thiên nhiên cuộc sống, chinh phục những cung đường, những đỉnh cao mới của những người thích xê dịch (ảnh BTC).
(PLVN) - MV “Nơi đó có chúng ta thuộc về nhau” đưa người xem đến với những khung cảnh tuyệt đẹp trên những nẻo đường đã thành huyền thoại với các "phượt thủ." Đặc biệt ấn tượng là hình ảnh ban nhạc Bức Tường chơi nhạc trên "sống lưng khủng long" Tà Xùa, giữa mây trắng non ngàn hay trong đêm lửa trại lung linh.

Cuộc thi Tài năng diễn viên Cải lương nhằm tìm ra đội ngũ kế cận, bảo tồn và phát triển nghệ thuật

Cuộc thi Tài năng diễn viên Cải lương nhằm tìm ra đội ngũ kế cận, bảo tồn và phát triển nghệ thuật
(PLVN) - Tối 23/9, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức lễ khai mạc “Cuộc thi Tài năng Diễn viên Cải lương toàn quốc năm 2023” từ ngày 23/09 - 30/9/2023 tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Vợ chồng Tuấn Hưng từng ngày vun đắp hạnh phúc gia đình bên các con

Gia đình Tuấn Hưng ngập tràn hạnh phúc (ảnh Cường Phi).
(PLVN) - Ca sĩ Tuấn Hưng vừa phát hành MV ''Gấp đôi yêu thương'' nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Điều đặc biệt là bà xã xinh đẹp của ca sĩ - Thu Hương (Hương Baby) và 3 người con xuất hiện thật tự nhiên và đáng yêu trong những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc được quay ở một bãi biển ở Phú Quốc.

"Đảm bảo cho trẻ em đón Tết Trung thu năm 2023 vui vẻ, an toàn"

Các em thiếu nhi rước đèn ông sao tại công viên văn hóa Đầm Sen. Ảnh: Ngọc Dương/Báo TT
(PLVN) -Đây là nội dung trọng tâm của Công văn 645/TE-CSTE ngày 19/9/2023 Cục Trẻ em, Bộ LĐ-TB&XH gửi các Sở LĐ-TB&XH các tỉnh, thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng và các tổ chức có liên quan bảo đảm an toàn cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu năm 2023.

Chiếu phim tôn vinh 9 tác phẩm của đạo diễn Đặng Nhật Minh

Chiếu phim tôn vinh 9 tác phẩm của đạo diễn Đặng Nhật Minh
(PLVN) - Trong tháng 10, chương trình “Bây giờ đã đến tháng Mười” sẽ trình chiếu 9 tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Đặng Nhật Minh tại TP HCM, hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh những trải nghiệm đáng nhớ và đong đầy cảm xúc.

Xiếc Việt tự 'làm mới' để chinh phục khán giả

Vở kịch xiếc “Huyền sử Rồng Tiên” của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam. (Ảnh: Nhà hát Phương Nam)
(PLVN) - Thời gian qua, xiếc Việt không chỉ “đem chuông đi đánh xứ người” thành công mà còn đạt không ít thành tựu trong nước, đem lại cho khán giả nhiều trải nghiệm mới mẻ nhờ tinh thần sáng tạo, bắt nhịp với thời đại.

BTS gia hạn hợp đồng lần 2

BTS gia hạn hợp đồng lần 2
(PLVN) - Việc 7 thành viên BTS cùng gia hạn hợp đồng cho thấy nhóm sẽ tiếp tục hoạt động vào năm 2025 sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

"Một mình bao la" - cột mốc 30 năm chiêm nghiệm của nhạc sĩ Đỗ Bảo

Bên cạnh tình yêu là đề tài bất biến, nhạc sĩ Đỗ Bảo thích viết những nhạc phẩm có tính triết lý, suy tư (ảnh P.V).
(PLVN) - Hai đêm nhạc "Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la" sẽ đánh dấu mốc son 30 năm sự nghiệp âm nhạc của nhạc sỹ Đỗ Bảo. Chương trình sẽ có những bản hit làm nên tên tuổi Đỗ Bảo, cũng có những sáng tác mới, giàu tính chiêm nghiệm sẽ diễn ra tại tại nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ Chí Minh ngày 11/11/2023 và Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) ngày 25/11/2023.

Trải nghiệm giáo dục di sản "Ký ức mùa trăng" tại Văn Miếu

Trẻ nhỏ cùng gia đình được trải nghiệm giáo dục di sản "Ký ức mùa trăng" (ảnh Thùy Dương).
(PLVN) - Lần đầu tiên chuỗi sự kiện tương tác, trải nghiệm giáo dục di sản "Ký ức mùa trăng" năm 2023 với chủ đề "Lý ngư vọng nguyệt" gồm nhiều hoạt động sẽ diễn ra tại khu vực Hồ Văn - di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám ngày từ 23/9 đến hết ngày 01/10/2023.