Từ khóa: #quy nhơn

"Hấp lực đưa Quy Nhơn thăng hoa thành điểm đến mới của Châu Á"

Điểm sáng trong bức tranh phát triển du lịch cao cấp của Quy Nhơn chính là bán đảo Hải Giang
(PLVN) -  Những lát cắt để nhận diện những mô hình du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp, khác biệt; những động lực thúc đẩy du lịch Quy Nhơn "sải cánh" vươn tầm châu Á... đó là nội dung chính của của Hội thảo: Hấp lực đưa Quy Nhơn thăng hoa thành điểm đến mới của Châu Á.

Khi du lịch “bắt tay” cùng các Blogger

Một số Blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam.
(PLVN) - Việc hợp tác giữa ngành du lịch với các nhà sản xuất nội dung số cho thấy kỳ vọng sẽ đạt hiệu quả tốt trong việc quảng bá cảnh quan, văn hóa, con người tươi đẹp của các vùng du lịch nổi tiếng, đánh thức ngành du lịch sau thời gian dài dịch bệnh.

Bình Định: Ký kết hợp đồng dự án Khu nhà ở xã hội phía Tây đường Trần Nhân Tông - Quy Nhơn

Ký kết hợp đồng dự án Khu nhà ở xã hội phía Tây đường Trần Nhân Tông.
(PLVN) - Ngày 22/12, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng Dự án đầu tư có sử dụng đất - dự án Khu nhà ở xã hội phía Tây đường Trần Nhân Tông (phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) với nhà đầu tư Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ Đô và Công ty Cổ phần Đầu tư nhà An Bình.

Bình minh trên Hòn Yến…

Đảo Yến nhìn từ biển.
(PLVN) - Nằm trên địa phận bán đảo Phương Mai, dãy Triều Châu của TP Quy Nhơn xinh đẹp, cùng với những Hòn Mai, Hòn Chóp Vung, Núi Đen…,  Hòn Yến đã tạo nên dãy núi dài khoảng 15km. Đây là nơi chim yến kéo đến làm tổ tạo nên những hình ảnh đẹp đẽ, thanh bình nên nơi đây còn gọi là Đảo Yến.

Bắt giữ 2 đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm

Các đối tượng Tuấn và Nhật. Ảnh: Công an tỉnh Bình Định.
(PLVN) - Ngày 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên bắt giữ 2 đối tượng trốn lệnh truy nã liên quan đến các vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn.