Từ khóa: #quỳ gối

Ý nghĩa đằng sau hành động quỳ gối của Eminem ở Super Bowl Haftime Show 2022

Eminem quỳ gối sau màn biểu diễn "Lose Yourself". Ảnh: CNN
(PLVN) - Sau khi trình diễn bản hit năm 2002, "Lose Yourself”, Eminem có động thái quỳ gối xuống. Động tác này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi bởi vì cựu cầu thủ Colin Kaepernick của Hiệp hội Bóng bầu dục nước Mỹ (NFL) đã từng dùng hành động này để phản đối sự bạo lực của cảnh sát và nạn phân biệt chủng tộc.

Vụ giáo viên quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Xem xét kỷ luật cả cô giáo

Vụ giáo viên quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Xem xét kỷ luật cả cô giáo
Với cương vị là một giáo viên, cô Nhung đã vi phạm vào những điều giáo viên không được làm quy định tại Điều lệ trường Tiểu học. UBND huyện Bến Lức đã ban hành văn bản đề nghị Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Bình Chánh tổ chức kiểm kiểm trách nhiệm đối với cô Nhung theo quy định. 

Vụ bé gái 4 tuổi bị hành hạ: Đau lòng chuyện xác định cha đẻ

Người đàn ông tên Tố nhận mình mới chính là cha đẻ của bé Ngân
(PLO) - Mặc dù đã tỉnh lại nhưng nhìn bộ mặt bầm tím, mắt vẫn không thể mở nổi của bé Đỗ Thị Kim Ngân (4 tuổi)  khiến những người chứng kiến không ai cầm nổi nước mắt. Đáng giận hơn, những kẻ gây ra những hành động vô nhân tính trên lại tự xưng là cha mẹ của cháu bé. 

Thoát tội dâm ô vì có con làm công an xã?

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) -Bức xúc vì vụ việc bị “ngâm” ở xã lâu, một số người dân khu 1, xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho rằng việc cháu bé 12 tuổi, học sinh lớp 6 bị ông già 80 tuổi hiếp dâm nhưng chưa bị xử lý do có con trai là Trưởng Công an xã.

Kẻ giết người quỳ trước công đường xin tha thứ

Kẻ giết người quỳ trước công đường xin tha thứ
(PLO) -Chỉ vì một phút không kiềm chế được bản thân mà Lê Văn Tình (SN 1973, trú tại số 4 ngõ 469 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội) tước đi mạng sống của anh Trần Hải Ninh (tên gọi khác là Quân, SN 1988, trú tại thôn 3, Chân Mộng, Đoan Hùng, Phú Thọ) người cùng làm với mình.