Từ khóa: #quốc tế

Những vị khách Tây 'mê đắm' Việt Nam

Vị khách Tây Anatoly chia sẻ một trải nghiệm đặc biệt của mình về Văn Miếu Xích Đằng - Hưng Yên. (Nguồn: Internet)
(PLVN) - Có thể nói, du lịch Việt Nam rất được lòng du khách nước ngoài. Thậm chí, rất nhiều vị khách Tây vì quá yêu thích văn hóa, phong cảnh, con người, đồ ăn... mà ghé thăm Việt Nam tới tận 14 lần.

Tạm dừng hoạt động một cơ sở của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo Hải Phòng (Ảnh: Internet)
(PLVN) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng vừa ban hành công văn đề nghị Trung tâm Anh ngữ Apollo Hải Phòng - Cơ sở 2 (số 292B, đường Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân) tạm dừng hoạt động để thực hiện kiến nghị của Công an quận Lê Chân liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ (PCCC, CNCH).

Thị trấn chìm trong biển rượu vang

Thị trấn chìm trong biển rượu vang
(PLVN) - Nhà máy sản xuất rượu vang Levira ở Bồ Đào Nha xảy ra một sự cố nghiêm trọng khi hai thùng chứa rượu vang bất ngờ phát nổ, khiến 2,2 triệu lít rượu vang đỏ tràn ra môi trường.

Tour lưu diễn toàn cầu - không đơn giản chỉ là nghệ thuật

Elton John là một trong những “ngôi sao” nhạc Pop được khán giả toàn cầu yêu mến trong nhiều thập kỷ qua. (Ảnh: Prestige Online)
(PLVN) - Các chuyến lưu diễn toàn cầu của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới không chỉ đem đến cho hàng triệu người hâm mộ những “bữa tiệc cảm xúc” mãn nhãn và chất lượng, mà còn mang đến nguồn lợi khổng lồ cho các điểm đến. Có thể kể tới như nguồn khách du lịch, nguồn thu kinh tế, tạo việc làm cho người lao động trong lĩnh vực văn hoá, quảng bá thương hiệu quốc gia…