Quẹt thẻ HDBank, nhận nhiều ưu đãi

(PLO) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, HDBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ HDBank với mức chiết khấu lên đến 50% tại hơn 100 điểm ưu đãi trên toàn quốc thuộc nhiều lĩnh vực: ẩm thực, mua sắm, thời trang, làm đẹp…
Quẹt thẻ HDBank, nhận nhiều ưu đãi

Các chủ thẻ HDBank sẽ thỏa sức sử dụng các dịch vụ tại hệ thống spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc có liên kết với HDBank với mức chiết khấu lên đến 50%. Ngoài ra, chủ thẻ HDBank sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 30% tại các Resort hàng đầu Việt Nam như Furama Resort Đà Nẵng, Eden Resort Phú Quốc; nhận ngay ưu đãi giảm giá tại các trang mua sắm trực tuyến lazada.vn, nganluong.vn hay các địa chỉ Megastar, Ohui, Sài Gòn Center…

Chủ thẻ HDBank còn được nhận ngay quà tặng giá trị khi mua sắm tại các Siêu thị Big C, Lotte Mart, Fivi Mart; nhận ngay phiếu mua xăng khi thanh toán bằng thẻ tại các cửa hàng xăng dầu của PV Oil tại Hà Nội và Tp. HCM; giảm giá tại các cửa hàng Ăn là ghiền (Tp. HCM), Nhà hàng Hoa Viên (Tp. HCM, Phan Thiết, Hà Nội), Nhà hàng Nhà Tôi (Tp.HCM) hay miễn phí phần tráng miệng tuyệt hảo tại các cửa hàng Pizza Hut trên toàn quốc.  

Đặc biệt, chủ thẻ khi thanh toán bằng thẻ HDBank Visa khi đi du lịch, công tác nước ngoài sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tại nhiều điểm ăn uống và mua sắm tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan.     

Với thẻ HDBank, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều hơn thế bởi ngoài những tính năng tiện lợi và những ưu đãi thiết thực, khách hàng còn được trải nghiệm một phong cách tiêu dùng thông minh, hiện đại.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chân chất tin quảng cáo trên báo chí thuở xưa

Chân chất tin quảng cáo trên báo chí thuở xưa
(PLO)- Một tờ báo muốn sống được chính là ở số lượng phát hành. Lượng phát hành càng lớn, chứng tỏ báo có sức hút rộng rãi, bài viết có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của độc giả.

Quý II/2021: VNDIRECT dự báo tăng trưởng GDP 7%

Quý II/2021: VNDIRECT dự báo tăng trưởng GDP 7%
(PLVN) -  Trung tâm nghiên cứu của Công ty Chứng khoán VNDIRECT vừa phát hành Báo cáo Cập nhật vĩ mô với dự báo khả năng nền kinh tế phục hồi từ đầu quý III/2021, do vậy tăng trưởng GDP quý II/2021 dự báo chỉ còn 7%…

Doanh nghiệp hàng không xoay xở vượt khó

Ảnh minh họa
(PLVN) - Doanh nghiệp ngành hàng không đang gặp nhiều khó khăn do lượng khách sụt giảm nghiêm trọng bởi dịch COVID-19. Trong khi nhiều hãng bay trên thế giới đã phá sản thì các doanh nghiệp hàng không Việt Nam vẫn đang xoay xở cố trụ cùng nhiều giải pháp hỗ trợ của Nhà nước.

Thêm đối tác mới nhập khẩu vải thiều Việt Nam vào Nhật Bản

Dự kiến sẽ có khoảng 1.000 tấn vải thiều tươi được xuất khẩu sang Nhật Bản trong năm nay.
(PLVN) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. Trước đó, một lô vải thiều Thanh Hà khác cũng được một đối tác tiềm năng lớn tại Nhật lần đầu tiên nhập mẫu để phân phối ở thị trường này.

Vải thiều “vượt” dịch ngoạn mục

Chiến dịch tiêu thụ vải thiều lớn xuất hiện ngay trong cao điểm dịch COVID-19.
(PLVN) - Vụ vải thiều năm nay rơi đúng đợt dịch COVID-19 bùng nổ ở Việt Nam. Hầu như các kế hoạch liên quan đến xuất khẩu vải sang thị trường chính (Trung Quốc) bị phá vỡ… Một chiến dịch tiêu thụ vải thiều đã xuất hiện, hướng về thị trường trong nước.