Quế Ngọc Hải sẽ không còn mang băng đội trưởng

(PLVN) -Huấn luyện viên Park Hang seo đang có kế hoạch cải tổ mạnh mẽ đội tuyển Việt Nam. Đầu tiên ông sẽ thay người mang băng đội trưởng.
Quế Ngọc Hải đã có hành vi không đẹp với HLV Polking của đội tuyển Thái Lan khiến thầy Park phải ngăn cản Quế Ngọc Hải đã có hành vi không đẹp với HLV Polking của đội tuyển Thái Lan khiến thầy Park phải ngăn cản

Bất ngờ trước khi "xả trại", huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo thông báo sẽ làm mới đội tuyển Việt Nam.

Theo nội dung buổi họp của đội tuyển Việt Nam trước khi "xả trại", HLV Park Hang Seo đã thông báo sơ lược về kế hoạch nhân sự cho đợt hội quân tiếp theo ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào giữa tháng 1.

Theo tìm hiểu, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ không đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam. Anh cũng vắng mặt ở trận gặp Australia do bị treo giò.

Tuy nhiên, nguyên nhân ông Park Hang Seo không để Quế Ngọc Hải đeo băng đội trưởng là nhằm hướng đến sự thay đổi. Còn lý do nào khác có thể ông Park sẽ trả lời cụ thể sau.

HLV Park Hang Seo chưa thông báo chọn ai làm đội trưởng mới, nhưng khẳng định sắp tới còn nhiều thay đổi về nhân sự.

Sau thời gian nghỉ ngơi ngắn, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ngày 13/1 để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022. HLV Park Hang Seo sẽ gọi thêm một số cái tên mới. Trong số đó có trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn (HAGL), Cao Văn Triền (CLB Sài Gòn), Tô Văn Vũ (Bình Dương) hay Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội).

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước di di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận lượt về với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 27/1.

Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân nhà để chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1/2 (đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch) tại sân Mỹ Đình.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục
Một đêm không ngủ của người dân Việt Nam

Một đêm không ngủ của người dân Việt Nam

(PLVN) - Chiến thắng bùng cháy của U23 Việt Nam đã khiến người hâm mộ vỡ oà hơn bao giờ hết. Rất đông cổ động viên trên cả nước đã đổ ra đường đi “bão”, không khí mà rất lâu rồi chúng ta chưa thấy…

Đọc thêm

Chiến thắng để dâng lên Bác Hồ

Chiến thắng để dâng lên Bác Hồ
(PLVN) - Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết bản thân hài lòng với kết quả trận đấu với Myanmar và muốn giành chiến thắng này như món quà trước ngày sinh nhật Bác.