Quấy rối tình dục diễn viên, nhiếp ảnh gia thiệt mạng?

Một nhà sản xuất phim kiêm nhiếp ảnh gia của Ấn Độ vừa được phát hiện tử vong tại nhà riêng cuối tuần trước.

Một nhà sản xuất phim kiêm nhiếp ảnh gia của Ấn Độ vừa được phát hiện tử vong tại nhà riêng cuối tuần trước. 

  Navraj Kawatra. Ảnh: DM
Navraj Kawatra. Ảnh: DM

Navraj Kawatra, 65 tuổi, được phát hiện đã bị giết hại trưa 14/9 tại căn hộ của ông ta ở Mumbai trong tình trạng bị trói ngược tay ra phía sau và có nhiều vết xiết cổ. Theo điều tra của cảnh sát, một người hàng xóm trước đó đã nghe thấy tiếng la hét từ căn hộ của Kawatra và nhìn thấy 2 người đàn ông chạy ra khỏi khu nhà.

Cảnh sát cũng đã tìm thấy nhiều bức ảnh có nội dung khiêu dâm của một số người mẫu, thuốc kích dục, đồ chơi tình dục tại căn hộ của Kawatra. Cảnh sát đang đặt giả thuyết rằng một trong những người mẫu của Kawatra đã bị ông ta quấy rối tình dục hoặc lừa đảo nên đã thuê người giết chết đạo diễn này để trả thù.

“Có thể một số người đã giết ông ấy để trả thù. Chúng tôi đang kiểm tra chi tiết cuộc gọi của Kwatra để xác nhận thông tin”, một quan chức cảnh sát cấp cao cho biết.

Cảnh sát cũng cho biết họ đã thu thập được những bằng chứng thuyết phục cho thấy Kawatra có quen biết với những kẻ giết người. 
Bảo An (theo DM)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.