Tạm giữ 5 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

5 đối tượng bị công an tạm giữ về hành vi tổ chức xử dụng trái phép chất ma túy.
(PLVN) - Ngày 25/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết đơn vị vừa tiến hành tạm giữ 5 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy sau khi kiểm tra một phòng karaoke trên địa bàn.

UBND TX Quảng Yên (Quảng Ninh) bị dân khởi kiện: Đất thổ cư bất ngờ bị quy thành “hành lang giao thông”?

TAND tỉnh Quảng Ninh xem xét, thẩm định tại chỗ nhằm làm rõ diện tích, ranh giới thửa đất.
(PLVN) - Bị lấy đất làm đường nhưng chỉ được bồi thường một phần diện tích, hai hộ dân đã khởi kiện hành chính với UBND TX Quảng Yên (Quảng Ninh). Qua kết quả thẩm định, xem xét tại thực địa của TAND tỉnh Quảng Ninh mới đây, người khởi kiện tiếp tục cho rằng yêu cầu được bồi thường của mình là có căn cứ. 

Quảng Ninh: Thêm động lực phát triển mới từ sự kiện “4 trong 1” tại Thị xã Quảng Yên

Quảng Ninh có thêm động lực phát triển mới từ sự kiện “4 trong 1” tại Thị xã Quảng Yên.
(PLVN) - Tối 24/12, tại TX Quảng Yên đã diễn ra buổi Lễ đặc biệt với 04 sự kiện quan trọng được diễn ra: Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và công bố Quyết định thành lập Khu kinh tế (KKT) ven biển Quảng Yên; công nhận TX Quảng Yên hoàn thành xây dựng nông thôn mới (NTM); công nhận TX Quảng Yên là đô thị loại III.

Tuổi trẻ Quảng Ninh hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt

Đoàn thiện nguyện của TX Quảng Yên (Quảng Ninh), chuẩn bị lên đường vào miền Trung.
(PLVN) - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh Phạm Hồng Thái cho biết, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tình nguyện vì cộng đồng, tuổi trẻ Quảng Ninh đã và đang có nhiều hoạt động nhân đạo hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Giải phóng mặt bằng tại TX Quảng Yên: Đất có sổ đỏ bị “biến” thành đất hành lang đường

Tuy đã bàn giao đất để làm đường nhưng gia đình ông Cư vẫn khởi kiện Quyết định phê duyệt phương án bồi thường và chưa đồng ý nhận tiền
(PLVN) - Để thực hiện dự án cải tạo nâng cấp đường tỉnh lộ 331B, UBND TX Quảng Yên (Quảng Ninh) đã thực hiện thu hồi đất của hàng trăm hộ dân tại phường Tân An và phường Tiền An. Tuy ủng hộ dự án nhưng nhiều hộ gia đình ở đây vẫn đang khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính do không đồng ý phương án bồi thường, không đồng ý với việc đất đã được cấp sổ đỏ nhưng lại bị chính quyền coi là đất hành lang đường để từ chối bồi thường…