Từ khóa: #quảng trị

Phá chuyên án vận chuyển ma túy bằng đường biển

Đối tượng Hồ Văn Ly (áo đen) và tang vật
(PLVN) - Ly và Pan khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ Cửa Khẩu Lao Bảo thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị về cảng Cửa Việt để giao cho một người đàn ông tên Keo, sau đó người này sẽ vận chuyển vào miền Nam bằng tàu cá để tiêu thụ.

Vụ kiện đòi hủy “sổ đỏ” tại Quảng Trị: Tình tiết pháp lý thú vị

Ông Phước cho rằng cơ quan tố tụng địa phương đã có sự nhầm lẫn khi thực hiện hướng dẫn của TAND tối cao.
(PLVN) - Cho rằng người hàng xóm được cấp “sổ đỏ” chưa đúng luật nên ông Trần Văn Phước (73 tuổi, ngụ khu phố 7, phường 3, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) kiện đòi hủy “sổ đỏ” đã cấp cho hàng xóm. TAND tỉnh Quảng Trị có văn bản đề nghị; TAND tối cao sau đó có văn bản hướng dẫn; nhưng kết cục xảy ra rất bất ngờ.

Bộ đội Biên phòng Quảng trị giải cứu thành công nạn nhân bị lừa sang nước ngoài bán nội tạng

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành giải cứu anh Nguyễn Đức D.
(PLVN) -  Ngày 15/9, Phòng Trinh sát, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị cho biết đang mở rộng điều tra đường dây lừa đảo, đưa dẫn người sang nước ngoài để bán nội tạng sau khi phối hợp giải cứu thành công nạn nhân Nguyễn Đức D. (21 tuổi, trú P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) và đưa về Việt Nam an toàn.

Lẻn vào bệnh viện trộm xe máy

Đối tượng Dũng tại cơ quan Công an.
(PLVN) - Ngày 15/9, Công an thị xã Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa thi hành Lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với đối tượng trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn.

Khởi tố ‘Quân idol’ cùng đồng bọn

Nguyễn Quốc Quân thời điểm bị bắt.
(PLVN) - Chiều 8/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Quốc Quân (hay được gọi với biệt danh Quân idol) SN 1991, trú khối 1, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Giam giữ ba thanh niên bắt người trái pháp luật

Quân tại thời điểm bị bắt giữ
(PLVN) - Sáng nay (26/8), Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng thuộc đơn vị vừa giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quốc Quân (biệt danh Quân idol, 32 tuổi, ngụ thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) cùng với hai người khác để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.