Quảng Trị: Khen thưởng lực lượng triệt phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao thưởng cho 2 Ban chuyên án 117M và 168T
Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trao thưởng cho 2 Ban chuyên án 117M và 168T
(PLVN) - Ngày 7/3, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức trao thưởng cho 2 Ban chuyên án 117M và 168T vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy. 

117M và 168T là 2 chuyên án ma túy phức tạp, liên quan đến nhiều đối tượng ở nhiều địa bàn trong và ngoài tỉnh. Qua một thời gian đấu tranh, điều tra, với sự nỗ lực, quyết tâm cao của các cán bộ, chiến sĩ thì vào ngày 1 và 2/3, 2 Ban chuyên án này đã bắt giữ 5 đối tượng, thu giữ hơn 6.000 viên ma tuý tổng hợp; 1,5 kg ma tuý đá cùng nhiều phương tiện, vật dụng và tài liệu liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng cho Ban chuyên án 117M
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và tiền thưởng cho Ban chuyên án 117M

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam bày tỏ nỗi trăn trở trước diễn biến phức tạp của tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tiếp tục tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh mẽ với tệ nạn, tội phạm ma túy; có biện pháp ngăn ngừa, kéo giảm số đối tượng nghiện hút; tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng trong phòng, chống tội phạm ma túy; huy động sự vào cuộc của người dân…

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của đơn vị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Hoàng Nam đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng tiền thưởng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án 117M. 

Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng 10 triệu đồng cho mỗi Ban chuyên án; trao giấy khen cho 6 tập thể, 12 cá nhân thuộc các Ban chuyên án.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.