Nữ lãnh đạo duy nhất được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu 2021

Giám đốc Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh vinh dự được vinh danh.
(PLVN) - Hội đồng Bình chọn Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021 vừa công bố và vinh danh 18 lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021. Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, vinh dự là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh lần này. Đây là lãnh đạo nữ duy nhất trong số 18 người được vinh danh!

Công an khuyến cáo bảo vệ trẻ em trước tội phạm xâm hại

Một đối tượng xâm hại tình dục trẻ em. (Ảnh: Công an cung cấp).
(PLVN) - Trước tình trạng gia tăng tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, Công an tỉnh Quảng Ninh khuyến cáo các bâc phụ huynh, những người trực tiếp nuôi dưỡng quản lý trẻ em cần thường xuyên quan tâm hướng dẫn, giáo dục con trẻ về giới tính, để trẻ em hiểu, tránh trở thành nạn nhân của tội phạm xâm hại tình dục, đồng thời các bậc phụ huynh cũng cần quản lý việc vào mạng internet một cách tích cực để giúp con trẻ hiểu và phòng tránh những nguy cơ trên mạng.

Quảng Ninh sẵn sàng chào đón năm học mới 2021-2022

Trường THPT Hòn Gai sẵn sàng cơ sở vật chất đón chào năm học mới 2021-2022. Ảnh: Cổng TTĐT Quảng Ninh
(PLVN) - Ngày mai (5/9), trên 321.000 học sinh, trẻ mầm non toàn tỉnh Quảng Ninh đồng loạt dự lễ khai giảng năm học 2021-2022. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học, sẵn sàng chào đón một năm học mới an toàn, hiệu quả!

Truy bắt nghịch tử sát hại mẹ

Đối tượng Đại bị bắt giữ khi ra tay giết hại chính mẹ ruột.
(PLVN) - Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Trọng Đại (SN 1971, trú tại khu 1, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long), nghi phạm giết mẹ ruột của Đại.