Quảng Ninh giành vị trí 12/66 đoàn tham dự Đại hội TDTT toàn quốc

Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI-năm 2010 sẽ được khai mạc vào cuối tháng 12/2010 tại TP Đà Nẵng. Với gần 40 môn và phân môn thi đấu, tính đến thời điểm này (cuối tháng 7/2010), Đại hội đã đi được gần nửa chặng đường với 20 môn thi đấu trước ngày khai mạc.

Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI- năm 2010 sẽ được khai mạc vào cuối tháng 12/2010 tại TP Đà Nẵng. Với gần 40 môn và phân môn thi đấu, tính đến thời điểm này (cuối tháng 7/2010), Đại hội đã đi được gần nửa chặng đường với 20 môn thi đấu trước ngày khai mạc.

ban na
VĐV Nguyễn Thanh Tâm của QN giành
HCV môn bắn ná

Đồng hành cùng với 66 đoàn thể thao (gồm 63 tỉnh, thành phố và 3 ngành là Công an, Quân đội và GD-ĐT), Đoàn thể thao Quảng Ninh đã tham dự một số giải là Việt dã leo núi, Việt dã Tiền phong, Wushu, Bơi bể ngắn, Cầu mây (gồm Cầu mây bãi biển và Cầu mây đồng đội đôi), Bóng bàn, Bắn nỏ, Bắn ná... và giành được 16 huy chương các loại (4 Vàng, 5 Bạc và 7 Đồng), trong đó 4 HCV của Wushu (3), Bắn ná (1); 5 HCB của Bơi (2), Bắn ná + nỏ (2), Cầu mây (1); 7 HCĐ của Wushu (5), Cầu mây (1) và Bắn nỏ (1). 

Tính đến thời điểm hiện nay, Đoàn thể thao Quảng Ninh đang xếp ở vị trí thứ 12/66 đoàn tham dự Đại hội. Với mục tiêu giành 8- 10 HCV để được xếp trong TOP 15 của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI- năm 2010, Đoàn thể thao Quảng Ninh đang nỗ lực cho những môn thi đấu thời gian tới.

Phạm Hải Hòa-Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.