Quảng Ninh ghi nhận 37 ca mắc COVID-19 mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 30/11, Quảng Ninh ghi nhận 37 ca mắc COVID-19 mới; trong đó Hạ Long 17 ca, Móng Cái 9 ca, Đông Triều 8 ca, Đầm Hà 2 ca, Uông Bí 1 ca.
Trong ngày 30/11, toàn tỉnh Quảng Ninh đã xét nghiệm cho 15.541 lượt người. Trong ngày 30/11, toàn tỉnh Quảng Ninh đã xét nghiệm cho 15.541 lượt người.

Trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm cho 15.541 lượt người. Cụ thể: TP Hạ Long ghi nhận 17 ca F0. Trong đó, 4 ca đã được quản lý và cách ly, gồm: 1 ca tại xã Thống Nhất, là F1 của ca bệnh ghi nhận ngày 27/11; 2 ca tại phường Hồng Gai là con của ca F0 ghi nhận dương tính ngày 28/11; 1 ca là người nhập cảnh từ Nga. Ca mắc mới trong cộng đồng có 13 ca, gồm: 6 ca tại xã Thống Nhất được xét nghiệm sàng lọc cộng đồng ngày 28/11; 7 ca tại phường Cao Xanh, là công nhân làm việc tại công trình The Ruby Hạ Long (Ngày 29/11, Công ty lấy mẫu test nhanh kháng nguyên cho 300 người là cán bộ, nhân viên, công nhân cho kết quả 10 mẫu test nhanh dương tính, sau đó lấy mẫu xét nghiệm PCR khẳng định cho kết quả 7 ca dương tính).

Tại TP Móng Cái ghi nhận 9 ca F0, đều được quản lý và cách ly. Trong đó, 8 ca là lái xe đường dài đi về từ các tỉnh miền Nam; 1 ca là F1 của ca bệnh ghi nhận ngày 26/11.

Tại TX Đông Triều ghi nhận 8 ca F0. Trong đó, 1 ca ghi nhận trong cộng đồng tại phường Mạo Khê, là công nhân Công ty Than Mạo Khê, trước đó ngày 29/11, bệnh nhân được Trung tâm Y tế Than Mạo Khê lấy mẫu test nhanh kháng nguyên sàng lọc diện rộng cho kết quả test nhanh dương tính, sau đó lấy mẫu xét nghiệm PCR khẳng định dương tính; 7 ca đều là F1, đã được quản lý và cách ly, gồm: 5 ca tại xã Bình Khê, 2 ca tại phường Mạo Khê.

Tại huyện Đầm Hà ghi nhận 2 ca F0. Trong đó, 1 ca tại xã Quảng Tân và 1 ca tại thị trấn Đầm Hà, đều là F1, đã được quản lý và cách ly. TP Uông Bí ghi nhận 1 ca F0, đã được quản lý và cách ly, là người đi về từ TP Hồ Chí Minh.

Tính từ ngày 11/10/2021 đến nay, toàn tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận 723 ca mắc mới, đang điều trị 288 ca, 432 ca đã khỏi bệnh, chuyển Bệnh viện bệnh Nhiệt đới trung ương 3 ca, 0 ca tử vong.

Trong ngày 30/11, toàn tỉnh đã xét nghiệm cho 15.541 lượt người. Trong đó test nhanh kháng nguyên cho 6.579 lượt người; xét nghiệm PCR cho 8.962 lượt người.

Trong ngày đã tiêm 9.999 mũi vắc-xin phòng COVID-19 (trong đó mũi 1: 51 người, mũi 2: 9.948 người). Đến nay, toàn tỉnh đã triển khai 20 đợt tiêm vắc-xin phòng Covid-19; đã tiêm cho 1.101.944 người (trong đó tiêm 1 mũi: 76.405 người; tiêm 2 mũi: 1.025.539 người).

Công Thành
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đầu tư phát triển địa bàn có vai trò quan trọng trong bảo đảm chủ quyền biển đảo quốc gia

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác của Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau.
(PLVN) - Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Cà Mau hết sức quan tâm, có quy hoạch, đầu tư phát triển xã Đất Mũi và huyện Ngọc Hiển. Đây vừa là tình cảm, vừa là nhiệm vụ, vừa là trách nhiệm của chúng ta bởi đây là địa bàn có ý nghĩa thiêng liêng, giữ vai trò quan trọng về quốc phòng, an ninh, chủ quyền biển đảo quốc gia.

Về cuối sông Bồ tìm nguồn cội của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Làng rau Thành Trung nơi “gieo hạt” mong muốn sống cuộc đời giống như Đức Phật của thiền sư Thích Nhất Hạnh.
(PLVN) - “Cây có cội, sông có nguồn”, thiền sư Thích Nhất Hạnh trước khi xuất gia rồi trở thành nhân tài uyên bác lỗi lạc, một bậc Tăng tài trí tuệ xuất chúng được thế giới ghi nhận, ông cũng có một quê hương đó là làng Thành Trung, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hội phụ nữ Công an Quảng Bình mang Tết sum vầy lên vùng cao biên giới

Gói gém cả ân tình trao cho các em những gì tốt đẹp nhất.
(PLVN) - Cứ mỗi độ Xuân về, với mong muốn mang cái Tết đầm đầm ấm, đủ đầy hơn cho bà con dân tộc thiểu số vùng cao biên giới, Hội phụ nữ Công an Quảng Bình lại khởi động, kết nối với các tổ chức, cá nhân ngược non đem những món quà gói tất cả “ân tình”, tận tay trao cho bà con nơi rẻo cao, biên giới.

Bất động sản Ô Môn là “điểm sáng” mới tại thị trường Cần Thơ

Bất động sản Ô Môn là “điểm sáng” mới tại thị trường Cần Thơ
(PLVN) - Thị trường bất động sản (BĐS) Cần Thơ là “điểm nóng” tại khu vực Tây Nam Bộ. Trong đó, sự phát triển đểu ra các quận vùng ven đang tạo nên một thị trường sôi động. Quận Ô Môn với nhiều dư địa phát triển đang là “điểm sáng” trên thị trường, đặc biệt khi có sự xuất hiện của mô hình khu đô thị thông minh.

Bình Thuận: Nhiều Nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp thứ 6 (chuyên đề) HĐND tỉnh khoá XI

Toàn cảnh kỳ họp
(PLVN) - Sáng ngày 25/1, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 6, HĐND tỉnh khoá XI. Tham dự có ông Dương Văn An - Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV, ông Nguyễn Minh - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khoá XI.

Đảm bảo an toàn cho nhân dân Bạc Liêu vui Xuân, đón Tết 2022

Đảm bảo an toàn cho nhân dân Bạc Liêu vui Xuân, đón Tết 2022
(PLVN) - Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang cận kề. Để đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết trong an ninh, an toàn; từ nhiều tháng nay, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, các hoạt động vui chơi giải trí của người dân trong điều kiện thích ứng an toàn, phòng chống dịch hiệu quả.

Quyết tâm đưa Thị xã Giá Rai lên thành phố

Quyết tâm đưa Thị xã Giá Rai lên thành phố
(PLVN) - Diện mạo đô thị thay đổi rõ nét, các định hướng lớn để phát triển thị xã ngày càng nhận diện rõ hiệu quả... đó là tiền đề và cơ sở vững chắc để Giá Rai đạt đô thị loại III và phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025

Vĩnh Long triển khai thực hiện thu phí dịch vụ đường bộ không dùng tiền mặt

Vĩnh Long triển khai thực hiện thu phí dịch vụ đường bộ không dùng tiền mặt
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có văn bản chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh và UBND các huyện, thị xã và TP triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành về dịch vụ thu phí điện tử không dừng; chuyển đổi biển số xe và lắp đặt camera trên xe ô tô kinh doanh vận tải.