Quảng Ninh: Dừng hoạt động tàu du lịch gây tai nạn rồi bỏ chạy

(PLO) -Ngày 27/5, ông Lê Hồng Thắng giám đốc cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết vừa đình hoạt động tàu du lịch du lịch Công Nghĩa 18 QN 5393 của công ty TNHH Nam Bình An do tàu Công Nghĩa đã đâm vào tàu du lịch khác rồi bỏ chạy.
Quảng Ninh: Dừng hoạt động tàu du lịch gây tai nạn rồi bỏ chạy ảnh 1

Biên bản xử phạt tàu Công Nghĩa 18 QN 5393 sau khi gây tai nạn bỏ trốn.

Trước đó, vào hồi 9h30, ngày 26/5, tại âu tàu số 1 cảng quốc tế Tuần Châu, tàu du lịch Công Nghĩa 18 QN 5393 do thuyền trưởng là ông Nguyễn Văn Đức khi đưa khách đi tham quan vịnh đã đâm vào tàu Đức Long 99 QN 1950 khi tàu này đang trên đường vào cảng đón khách.

Cú đâm mạnh ngang thân tàu đã khiến tàu Đức Long bị vỡ choang toàn bộ cửa kính. Hành khách trên tàu Công Nghĩa (có 28 hành khách trong đó có 26 khách nước ngoài) hoảng loạn ,la hét, rất may các hành khách không ai bị thương. Song sau đó, tàu Công Nghĩa đã bỏ chạy.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt xử lý vụ việc. Tàu du lịch Công Nghĩa QN 5393 đã bị lập biên bản xử phạt 6 triệu đồng và bị dừng hoạt động 7 ngày do gây tai nạn rồi bỏ trốn,không tránh đường cho phương tiện khác theo quy định gây tai nạn.

Thu Hiền
Cùng chuyên mục
Rất nhiều hàng hóa được người dân Quảng Nam ủng hộ cho người dân TP HCM được đưa lên xe.

Quảng Nam quyên góp hơn 320 tấn hàng hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

(PLVN) - Những ngày qua, hàng trăm tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm được MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam phát động kêu gọi người dân trên địa bàn tỉnh quyên góp để hỗ trợ TP HCM chống dịch COVID-19. Những chuyến xe nghĩa tình đầy ắp hàng hóa và tình cảm yêu thương của người dân Quảng Nam đang ngày đêm hướng về TP HCM.

Đọc thêm

Vì tò mò xem tai nạn, 51 người thành F1

Bệnh viện dã chiến tỉnh Phú Thọ - nơi cách ly và điều trị bệnh nhân COVID-19.

(PLVN) - Tò mò xem vụ tai nạn giao thông liên quan đến 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 từ Bình Dương về Lào Cai, 51 người ở Phú Thọ được xác định thuộc diện F1.

Nhiều trường đại học phía Nam công bố điểm chuẩn

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, ĐH Tài chính – Marketing, Đại học Giao thông vận tải TP HCM vừa công bố điểm trúng tuyển. Ngoài ra, một số trường dành chỉ tiêu cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT.

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.
(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.