Quảng Ngãi: Không có chuyện cúp điện từ ngày 14-17/11

Điện lực Quảng Ngãi cung cấp điện cho vùng bị ảnh hưởng nặng do bão
Điện lực Quảng Ngãi cung cấp điện cho vùng bị ảnh hưởng nặng do bão
(PLVN) - Hiện trên các trang mạng xã hội facebook, zalo… có đăng và chia sẻ thông tin liên quan đến việc cắt điện các khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi 4 ngày, kể từ ngày 14 – 17/1, tuy nhiên, Điện lực Quảng Ngãi đã bác đi thông tin này

Chiều 13/11, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi Lê Hoàng Anh Dũng khẳng định, việc cắt điện các khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi 4 ngày là thông tin bịa đặt. Nhân dân trong tỉnh Quảng Ngãi vẫn được cấp điện ổn định, liên tục, không có chuyện sẽ cúp điện trong khoảng thời gian như facebook, zalo đưa.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng cũng thông tin thêm, việc ngừng cấp điện để sửa chữa, bảo trì lưới điện, Công ty Điện lực Quảng Ngãi sẽ thông báo đến khách hàng trước 5 ngày theo quy định của pháp luật (trừ trường hợp cắt điện khẩn cấp do thiên tai...). Do đó, quý khách hàng yên tâm.

Quảng Ngãi: Không có chuyện cúp điện từ ngày 14-17/11 ảnh 1
 Trang mạng cá nhân đăng tải thông tin thất thiệt

Để có thêm thông tin về dịch vụ điện, người dân hãy liên lạc qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 để được tư vấn, giải đáp.

Sau bão số 9, hệ thống lưới điện trong tỉnh bị thiệt hại rất nặng nề. Song, ngành điện đã huy động tổng lực với sự giúp đỡ của 10 công ty điện lực các tỉnh trong khu vực, với hơn 850 công nhân làm việc không quản ngày đêm, thời tiết mưa gió, nỗ lực khôi phục cấp điện cho nhân dân trong tỉnh. Đến nay, hơn 99,8% người dân trong tỉnh đã được cấp điện trở lại (trừ khu vực xã Sơn Lập, Sơn Tây đang bị sạt lở chưa tiếp cận được hiện trường).

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.