Quảng Nam: Xử phạt 3 thanh niên tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 7/8, lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với trường hợp có hành vi tụ tập, tổ chức ăn nhậu trong cơ sở cách ly y tế tập trung.  
Cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Đông Phú Cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Đông Phú

Theo đó, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam xử phạt hành chính đối với H.C.T. (23 tuổi), T.L.V. (21 tuổi) và N.A.Q. (41 tuổi, trú tại địa phương) với mức phạt 2 triệu đồng/người về hành vi tụ tập, tổ chức nhậu trong khi cách ly tập trung.

Được biết, T., V. và Q. làm việc tại TP.HCM gặp khó khăn và được tỉnh Quảng Nam tổ chức đón về quê.

Vào tối ngày 2/8, tại cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Đông Phú (phân hiệu Cây Cốc), thuộc thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, lực lượng chức năng phát hiện 3 thanh niên này đang trong thời gian cách ly tập trung nhưng đã có hành vi tụ tập, tổ chức ăn nhậu trong khu vực cách ly.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và chuyển vụ việc lên cấp thẩm quyền. Sau đó, Công an huyện Quế Sơn xác minh làm rõ và ra quyết định xử phạt mỗi người này với số tiền 2 triệu đồng.

Tính đến ngày 7/8, Công an tỉnh Quảng Nam xử phạt 625 trường hợp vi phạm về các hành vi không mang khẩu trang, khai báo y tế gian dối với số tiền hơn 900 triệu đồng.

Đình Sang - Văn Phong
Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép
(PLVN) - Phòng Cảnh sát môi trường (Phòng CSMT) Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị vừa phát hiện một trường hợp khai thác cát không phép tại ấp Bào Mốt, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, đơn vị đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật có liên quan nhằm phục vụ cho công tác điều tra, xác minh và xử lý các đối tượng trong trường hợp nêu trên.

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế
(PLVN) - Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, xu thế tất yếu trong tương lai. Tỉnh Hậu Giang vừa ban hành kế hoạch đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách tổng thể và toàn diện, trong đó đặc biệt chú trọng đến chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới
(PLVN) -Manulife mới đây đã công bố một số thay đổi trong đội ngũ giám đốc điều hành của doanh nghiệp. Những thay đổi này thể hiện tầm nhìn phát triển sâu rộng của bộ máy lãnh đạo của công ty khi danh sách bổ nhiệm còn bao gồm một cựu thành viên đã từng làm việc tại Manulife.

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài
(PLVN) - Hội thi khai mạc vào sáng ngày 26/5 và bế mạc vào chiều mai 27/5; Nhằm tạo sân chơi, cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí
(PLVN) -  Chiều nay (26/5), thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều đã chỉ đạo Giám đốc, Thủ trưởng, Người phát ngôn của các Sở, Ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã phối hợp cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí và tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp theo quy định pháp luật.