Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19

(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt địa phương ghi nhận 2 ca dơng tính với SARS- CoV2, Quảng Nam đưa 4 chốt chặn đi vào hoạt động cũng như công tác tuyên truyền được tăng cường với tầng suất cao, di vào từng ngõ, thôn, xóm...
Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19

Quảng Nam thành lập ngay 4 điểm chốt chặn cấp tỉnh gồm: Tuyến đường ven biển ĐT 603B gần Cocobay; chốt tuyến ĐT 607 gần Trường Đại học quốc tế Thái Bình Dương (IPU); chốt tuyến Quốc lộ 1 gần bến xe Bắc Quảng Nam; chốt Quốc lộ 14B gần Trạm cân.

Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 1
 Điểm chốt chặn tại Quảng Nam
Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 2
 Điểm chốt chặn huyện Quế Sơn
Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 3
 Lập điểm chốt trên QL1
Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 4
 Một điểm chốt được lập tại huyện Đông Giang

Ngoài ra, hàng chục điểm chốt chặn cấp huyện cũng thành lập để kiểm tra y tế, ghi nhận lịch trình đi lại nhằm kiểm soát dịch bệnh.

Quảng Nam cũng đang tập trung tuyên truyền với tầng suất cao về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến với người dân; truyền thông hướng dẫn cài đặt ứng dụng truy tìm dấu vết dịch tễ Bluezone và khai báo y tế cho người dân tại các điểm chốt chặn của tỉnh và cấp huyện.

Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 5
 Huyện Tiên Phước tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19
Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 6
 Tận dụng xe máy để đi vào từng ngõ, thôn xóm
Quảng Nam: Đi xe máy vào từng ngõ, xóm tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 7
 Tuyên truyền tại phường An Phú, TP Tam Kỳ
Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt
(PLVN) - Bến Tre đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2021” bằng hình thức online là một nỗ lực không nhỏ nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi Bến Tre có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Lớp học online nơi tạm cư

Lớp học online cho con em người dân tạm cư ở tầng trệt khu A chung cư 1050.
(PLVN) - Sau khi tổ chức cho người dân tại khu trọ lụp xụp, nhà ven kênh rạch, hẻm nhỏ đến nơi tạm cư để hạn chế lây nhiễm, đảm bảo phòng chống dịch, quận Bình Thạnh (TP HCM) còn bố trí một lớp học online cho con em các cư dân này tại chung cư 1050 (phường 12).

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.

Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch

"Biển người" đổ về Quảng trường 30/10.
(PLVN) - Sau khi thành phố Hạ Long cho phép mở lại một loạt các dịch vụ, hoạt động văn hóa, thể thao từ ngày 19/9, tối 20/9 rất đông người dân TP Hạ Long đã đổ về quảng trường 30/10 vui chơi, đón Tết Trung thu. Đây là thành quả của nhân nhân và chính quyền toàn tỉnh Quảng Ninh, toàn thành phố Hạ Long trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ra mắt bộ giáo trình tiếng Việt tại trường Đại học Tổng hợp quốc gia Kiev, Ukraine

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh ĐSQ Việt Nam tại Ukraine.
(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, nhận lời mời của Viện Ngôn ngữ thuộc Đại học tổng hợp quốc gia Kiev mang tên T. Shevchenko, ngày 20/9, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Hồng Thạch đã dự Lễ ra mắt bộ giáo trình dạy tiếng Việt do Thạc sỹ Hà Thị Vân Anh cùng tập thể giáo viên, chuyên gia của Viện Ngôn ngữ biên soạn và phát hành.