Quảng Nam: Chồng đi chơi ma túy, vợ gọi điện báo Công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 29/4, Lãnh đạo Công an thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho hay, cơ quan này vừa bắt quả tang 5 đối tượng đang sử dụng chất ma tuý tại Hotel Lion King thuộc Khối phố Long Xuyên 2,Thị trấn Nam Phước

Trước đó, khoảng 17h ngày 28/4, nhận được tin báo tố giác tội phạm từ người dân, Công an thị trấn Nam Phước phối hợp với các Đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Duy Xuyên đã tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện, lập biên bản bắt quả tang 5 đối tượng đang phê pha tại phòng 305 Khách sạn Lion King, khối phố Long Xuyên 2, thị trấn Nam Phước.

Quảng Nam: Chồng đi chơi ma túy, vợ gọi điện báo Công an ảnh 1

Địa điểm bay lắc của nhóm đối tượng

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện hai đối tượng nam đang có hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" là Phạm Phú Minh Huy (SN 1997) và Đinh Thế Nam (SN 2000) cùng trú Quế Xuân 1, Quế Sơn, Quảng Nam.

Quảng Nam: Chồng đi chơi ma túy, vợ gọi điện báo Công an ảnh 2

Hai thanh niên bị phát hiện sử dụng ma túy tại Hotel Lion King.(ảnh C.A)

Lực lượng chức năng thu giữ gồm 2 gói nilong nghi chứa chất ma túy dạng tinh thể rắn màu trắng và 01 gói nilong nghi chứa chất ma túy dạng viên nén.

Quảng Nam: Chồng đi chơi ma túy, vợ gọi điện báo Công an ảnh 3

Tang vật thu được.( ảnh C.A)

Tiếp tục đấu tranh, đối tượng Huy khai nhận trước đó đã mua ma túy mang theo, đến khuya ngày 27/4, khi cùng và 03 đối tượng khác là L.T.P (SN 2001, trú Quế Xuân 1, Quế Sơn), N.M.T (SN1999, trú Tam Kỳ), T.D.P (SN 2006, trú Đà Nẵng) trên đường đi từ Đà Nẵng về Quế Sơn, lúc đi ngang thị trấn Nam Phước, Huy rủ các đối tượng trên đến thuê phòng tại Khách sạn Lion King và cùng nhau sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng bắt tạm giam các đối tượng.

Được biết, Huy bỏ nhà đi nhiều ngày, vợ liên hệ làm việc không được, nên sau khi biết địa điểm Huy cùng 4 đối tượng khác sử dụng ma túy đã báo Công an đến bắt.

Hiện Công an thị trấn Nam Phước đã thực hiện các thủ tục ban đầu, bàn giao hồ sơ, đối tượng cùng vật chứng có liên quan đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên để thụ lý theo thẩm quyền.

Vũ Vân Anh - Trung Kim
Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép

Trà Vinh: Phát hiện một trường hợp khai thác cát không giấy phép
(PLVN) - Phòng Cảnh sát môi trường (Phòng CSMT) Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị vừa phát hiện một trường hợp khai thác cát không phép tại ấp Bào Mốt, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Đồng thời, đơn vị đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật có liên quan nhằm phục vụ cho công tác điều tra, xác minh và xử lý các đối tượng trong trường hợp nêu trên.

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế

Hậu Giang thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Y tế
(PLVN) - Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, xu thế tất yếu trong tương lai. Tỉnh Hậu Giang vừa ban hành kế hoạch đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách tổng thể và toàn diện, trong đó đặc biệt chú trọng đến chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học, cơ sở giáo dục và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới

Manulife thông báo bổ nhiệm đội ngũ giám đốc điều hành mới
(PLVN) -Manulife mới đây đã công bố một số thay đổi trong đội ngũ giám đốc điều hành của doanh nghiệp. Những thay đổi này thể hiện tầm nhìn phát triển sâu rộng của bộ máy lãnh đạo của công ty khi danh sách bổ nhiệm còn bao gồm một cựu thành viên đã từng làm việc tại Manulife.

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài

Đồng tháp: Hội Nông dân tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài
(PLVN) - Hội thi khai mạc vào sáng ngày 26/5 và bế mạc vào chiều mai 27/5; Nhằm tạo sân chơi, cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo việc cung cấp thông tin cho báo chí
(PLVN) -  Chiều nay (26/5), thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều đã chỉ đạo Giám đốc, Thủ trưởng, Người phát ngôn của các Sở, Ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã phối hợp cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí và tạo điều kiện cho phóng viên tác nghiệp theo quy định pháp luật.