Quảng Bình: Tàu hỏa tông chết một cụ bà

(PLO) -  Điểm cắt đường bộ và đường sắt này khá quang rộng, thoáng đãng và có tầm nhìn rộng, nhưng cụ Kính đi qua đã thiếu quan sát nên xảy ra vu tai nạn đáng tiếc này.
Hiện trường vụ tai nạn khiến cụ Kính tử vong. Hiện trường vụ tai nạn khiến cụ Kính tử vong.

Tin từ Công an xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình), ngày 12/7 cho biết, khoảng 9h sáng qua (11/7) đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến cụ bà Trần Thị Kính (80 tuổi), trú tại thôn Xuân Sơn của xã này tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, cụ Kính đi trên đường ngang dân sinh cắt đường sắt Bắc – Nam đoạn qua thôn Xuân Sơn và không may bị tàu hỏa số hiệu VĐ 32 (chạy tuyến Đồng Hới – Vinh) lao tới, tông phải.

Theo người dân địa phương cho hay, điểm cắt đường bộ và đường sắt này khá quang rộng, thoáng đãng và có tầm nhìn rộng, nhưng cụ Kính đi qua đã thiếu quan sát.

Hiện chính quyền địa phương đã phối hợp cùng gia đình đã tổ chức an táng cho cụ Kính theo phong tục địa phương./.

Trần Nguyên Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Không kiểm tra xe có dán giấy nhận diện có mã QR Code khi đang lưu thông

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống người dân vùng có dịch COVID-19. Ảnh minh họa: laodong.vn
(PLVN) - Đây là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cung ứng, vận chuyển, lưu thông hàng hóa thiết yếu, lương thực, thực phẩm kịp thời phục vụ cho các địa phương, khu dân cư, đáp ứng nhu cầu đời sống người dân trong vùng có dịch COVID-19.