Quảng Bình lên kế hoạch tổ chức chương trình Chào đón năm mới 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Trong khuôn khổ các chương trình Chào đón năm mới 2022, chương trình Countdow dự kiến tổ chức vào ngày 31/12/2021 tại thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) kỳ vọng sẽ thu hút nhiều du khách đến tham dự...
Chương trình Countdown 2021 tại thị trấn Phong Nha thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ. Chương trình Countdown 2021 tại thị trấn Phong Nha thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ.

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Chào đón năm mới 2022 với nhiều chương trình du lịch, hoạt động quảng bá, xúc tiến thu hút khách du lịch.

Cụ thể, chương trình Chào đón năm mới 2022 gồm có các hoạt động nổi bật như: Gặp gỡ doanh nghiệp du lịch Quảng Bình; biểu diễn nghệ thuật Chào đón năm mới tại phố đi bộ TP. Đồng Hới; biểu diễn nghệ thuật truyền thống chào đón năm mới 2022 tại các cơ sở lưu trú ở huyện Bố Trạch; đón những vị khách đầu tiên đến du lịch Quảng Bình và các hoạt động chào đón năm mới phục vụ khách du lịch tại Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng; quảng bá các giá trị và sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử Quảng Bình.

Đặc biệt là chương trình màn đếm ngược (Countdow) chào đón năm mới 2022 sẽ được tổ chức vào tối 31/12/2021 tại thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình).

Kế hoạch tổ chức chương trình Chào đón năm mới 2022 là sự kiện nổi bật để đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến, phát động thị trường khách du lịch nội địa và khách du lịch trong tỉnh giai đoạn cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Góp phần đón đầu thị trường, tăng cường sự nhận diện thương hiệu điểm đến, tạo lợi thế cạnh tranh, tăng việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực du lịch-dịch vụ. Tăng cường thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch trong trạng thái bình thường mới.

Đây cũng là dịp để tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, nâng cao ý thức bảo vệ và phát huy tài nguyên du lịch, thực hiện "Mỗi người dân là một hướng dẫn viên du lịch", "Mỗi chuyến đi thêm yêu quê hương Quảng Bình", tiếp tục khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam – “Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt”.

Bảo Thiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an Bạc Liêu - Điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an Bạc Liêu - Điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác
(PLVN) -  Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành hoạt động tự giác, thường xuyên của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh. Qua đó, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong đó có Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh, đơn vị vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tuyên dương có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác.

Tiếp tục "sứ mệnh" phát triển du lịch khoáng nóng Thanh Thuỷ

Thanh Thuỷ là địa phương có lợi thế về phát triển du lịch, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.
(PLVN) -  Thanh Thuỷ (tỉnh Phú Thọ) là địa phương có lợi thế về phát triển du lịch, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Bởi lẽ đó, nhiều nhà đầu tư khát khao xây dựng, phát triển du lịch, thúc đẩy những tiềm năng sẵn có mà vùng đất này mang lại để phát triển kinh tế.

Quyết tâm bảo đảm tốt an ninh, an toàn cho SEA Games 31

Quyết tâm bảo đảm tốt an ninh, an toàn cho SEA Games 31
(PLVN) -  SEA Games 31, Đại hội thể thao Đông Nam Á, có sự tham gia của khoảng 10.000 vận động viên, huấn luyện viên, quan khách đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á đã chính thức diễn ra từ ngày 12/5/2022. Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT tại SEA Games 31, lực lượng Công an nói chung và Công an tỉnh Bạc Liêu nói riêng đã chủ động, quyết liệt trong công tác bảo đảm ANTT trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

Tưng bừng Ngày hội hái quả trên cao nguyên Mộc Châu

Văn nghệ chào mừng Ngày hội hái quả mận hậu Mộc Châu năm 2022.
(PLVN) - Ngày 22-5, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã diễn ra Ngày hội hái quả mận hậu lần thứ VI, năm 2022. Đây là sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận hậu Mộc Châu đến người dân, du khách trong nước và quốc tế.

Gặp gỡ, giao lưu Gia Lai – Nhật Bản năm 2022: Đẩy mạnh hợp tác nông nghiệp công nghệ cao

Gặp gỡ, giao lưu Gia Lai – Nhật Bản năm 2022: Đẩy mạnh hợp tác nông nghiệp công nghệ cao
(PLVN) - Ngày 22/5, tại hội trường Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Diễn ra sự kiện " Gặp gỡ Gia Lai - Nhật Bản 2022" do Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai chủ trì và phối hợp cùng với Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị quốc tế (FSC) và Trung tâm giao lưu Nhật- Việt tổ chức, nằm trong chuỗi các sự kiện tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư giữa Gia Lai với các địa phương của Nhật Bản.

Nguy hiểm rình rập khi công nhân nhà máy Pou Chen leo qua dải phân cách

Ngang nhiên leo qua dải phân cách mặc dù có sự xuất hiện của lực lượng CSGT
(PLVN) - Từ nhiều năm nay, vào các khung giờ giao ca, tan ca như 7h sáng hoặc 17h chiều, khu vực đường đường Nguyễn Ái Quốc, phường Hóa An, Thành phố Biên Hòa, đoạn Công ty TNHH Pou Chen VN lại xuất hiện cảnh tượng công nhân đi bộ băng qua đường không đúng nơi quy định, thậm chí vượt dải phân cách, leo rào chắn, luồn lách qua dòng xe,... Hành động này diễn ra khá thường xuyên, bất chấp các quy định về an toàn giao thông, làm tăng nguy cơ gây tai nạn giao thông.