Quảng bá hình ảnh TP. Đà Nẵng đẹp 'mê hồn' nhân Tuần lễ Cấp cao APEC

Công viên tượng APEC
Công viên tượng APEC
(PLO) - TP. Đà Nẵng vừa phát Trailer tuyên truyền về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 với những hình ảnh đẹp, sinh động, ấn tượng... về tự nhiên, con người và nhịp sống của một thành phố giàu tiềm năng này.

Trailer sẽ được đăng phát tại các bảng LED trên địa bàn thành phố, đặc biệt các bảng điện tử tại sân bay.

Trailer bản tiếng Việt phụ đề tiếng Anh:

 

Bảng tiếng Anh, phụ đề tiếng Việt:

Đọc thêm

Phim Việt đang thừa “cảnh nóng”?

Nhiều “cảnh nóng” trong phim “Người vợ cuối cùng” được nhận xét là không cần thiết cho mạch phim. (Ảnh: NSX)
(PLVN) - Nhiều bộ phim Việt ra rạp gần đây được quảng bá mạnh, lấy yếu tố “cảnh nóng” để hút khách, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý, khó chinh phục khán giả.

UNESCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESSCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (ảnh internet).
(PLVN) - Vào lúc 11 giờ 20 phút giờ Paris (17 giờ 20 phút giờ Việt Nam) ngày 21/11, tại Phiên họp toàn thể lần thứ 42, Hội đồng UNESCO đã chính thức thông qua Nghị quyết với danh sách 53 danh nhân văn hóa, trong đó có Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Khám phá nhà máy xe lửa, toa tàu, tháp nước Hàng Đậu với sự sáng tạo độc đáo

Nhà máy Xe lửa Gia Lâm sẽ trở thành không gian sáng tạo với nhiều hoạt động đặc sắc trong dịp Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2023 (ảnh BTC).
(PLVN) - Từ ngày 17- 26/11/2023, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 dự kiến sẽ có hơn 60 hoạt động văn hóa với 4 công trình giới thiệu kiến trúc, hơn 20 trưng bày và triển lãm, hơn 20 hội thảo, tọa đàm trong đó có 5 hội thảo quốc tế, 9 hoạt động giới thiệu nghệ thuật, chuỗi sự kiện cộng đồng, hội chợ sáng tạo được tổ chức tại tuyến địa điểm chính của Lễ hội là Nhà máy xe lửa Gia Lâm, tháp nước Hàng Đậu và vườn hoa Vạn Xuân; Ga Long Biên và Ga Gia Lâm…

Đêm nhạc Giáng sinh góp quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện những ca khúc về giáng sinh (ảnh internet).
(PLVN) - Hai đêm nhạc Giáng sinh mang tên “Xmas Concert 2023” sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám, trong đó có Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, Hà Lê... Đặc biệt, một phần lợi nhuận của chương trình sẽ được dành tặng cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn và "Quỹ Hạnh phúc cho mọi người". Đây là quỹ mổ tim miễn phí cho các trẻ em nghèo vùng núi và nông thôn Việt Nam.