Quản lý thị trường xử phạt 33 vụ vi phạm về trang thiết bị phòng dịch

(PLVN) - Theo thống kê của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), ngày 21/2/2020, lực lượng QLTT cả nước đã kiểm tra 94 vụ, tăng 68%, số vụ xử lý 33 vụ, giảm 3%, số tiền xử phạt 23 triệu đồng, giảm 19,5% so với ngày 20/2. 
Gói sản phẩm khử khuẩn Virut Shut out bị lực lượng QLTT tạm giữ Gói sản phẩm khử khuẩn Virut Shut out bị lực lượng QLTT tạm giữ

Số hàng hóa đã tạm giữ 978 chiếc khẩu trang và 250 gói sản phẩm khử khuẩn. Lũy kế từ ngày 31/1 đến ngày 21/2/2020. Số vụ kiểm tra, giám sát, xử lý của toàn lực lượng QLTT là 4.876 vụ.

Như vậy so sánh trong 02 ngày cho thấy, lực lượng QLTT đã ngày một quyết liệt hơn trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, đặc biệt là thời gian công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19, thể hiện qua số vụ kiểm tra tăng lên, số vụ xử lý và số tiền xử lý giảm xuống.

K.L
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phố Hàng Mã rón rén mở cửa bán đồ chơi Trung thu

Phố Hàng Mã rón rén mở cửa bán đồ chơi Trung thu
VOV.VN - Do đồ chơi, đồ trang trí không phải mặt hàng thiết yếu nên các cửa hàng trên phố Hàng Mã không được phép hoạt động. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dân, một số cửa hàng vẫn mở cửa để bán đồ chơi Trung thu.

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid
(PLVN) - Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần được người dùng đón nhận và tin tưởng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp thì mở tài khoản/thẻ thanh toán để tận dụng kênh thanh toán này trở nên cần thiết và nhiều lợi ích.

Lịch cắt điện ngày mai - 22/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai ( 22/ 9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, TT-Huế, Bình Định .

Lịch cắt điện ngày mai - 21/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai ( 21/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định.

Phát hiện, tạm giữ gần 15 nghìn sản phẩm không rõ nguồn gốc

Phát hiện, tạm giữ gần 15 nghìn sản phẩm không rõ nguồn gốc
(PLVN) - Sáng ngày 19/9, Trung tá Nguyễn Đức Hậu, Trưởng Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết, đơn vị vừa kiểm tra cơ sở kinh doanh “Trần Lan” trên địa bàn phường Mỹ Long, phát hiện, thu giữ gần 15 nghìn sản phẩm là quần áo, túi xách, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm… không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lịch cắt điện ngày mai - 20/9

Hình minh họa
(PLVN) - Ngày mai (20/9), theo kế hoạch một số đơn vị cung cấp điện thông báo, ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, TT-Huế, Bình Định , Đà Nẵng.