Bát nháo showbiz - Tự phong danh xưng cho… “sang mồm”!?

“Cô đồng” Hiền Ngân với danh xưng “Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam” khiến nhiều người… choáng váng!
(PLVN) - Việc loạn danh xưng: “Ông hoàng”, “Nữ hoàng”, “Nam vương” “Hoàng tử”, “Công chúa”, “Thần đồng”, “Thiên tài”, “Thánh nữ”, “Nam thần”… đã biến showbiz không khác “chợ giời” khi họ đua nhau bỏ tiền mua, kiếm chác hư danh. Hàng trăm danh xưng kêu như chuông mà âm nhạc, thời trang, phim ảnh Việt lại xếp thứ hạng đáy thế giới. Hư danh làm cho không khí showbiz nhiễm độc. Chúng chẳng khác mối mọt dần làm mục
rỗng nghệ thuật Việt.

Nổi danh nhờ scandal và cái giá của tai tiếng

Nổi danh nhờ scandal và cái giá của tai tiếng
(PLO) - Nhiều người trẻ ngày nay bắt đầu chạm ngõ nghệ thuật vẫn băn khoăn trước nhiều lựa chọn, trong đó có một con đường khá nhanh chóng để nổi tiếng, đó là “đi lên nhờ tai tiếng”. Nhưng kì thực, giờ đây, cách tiếp cận thị trường giải trí này liệu có đem lại những kết quả như mong muốn?

Vỡ mộng showbiz

Hiện tượng Lệ Rơi
(PLO) - Chẳng cần đến tài năng, chẳng cần đến rèn luyện mà chỉ cần làm trò gây chú ý trên mạng xã hội, youtube cộng với sự dễ dãi của khán giả, của các bầu sô, của các gameshow, một số “hiện tượng mạng” điềm nhiên bước vào showbiz. Nhưng bước vào là một chuyện, trụ lại được hay không lại là chuyện khác. 

Quân Kun gây phản cảm với bộ ảnh nude bên hồ sen

Quân Kun gây phản cảm với bộ ảnh nude bên hồ sen
(PLO) - Tưởng rằng anh chàng có biệt danh “Thảm họa mạng” đã làm lại con người mình sau những góp ý của Ban giám khảo cuộc thi Việt Nam Idol, nhưng trái lại Quân Kun muốn mình “nổi tiếng hơn” khi đưa ra bộ ảnh nude phản cảm mang tên “Màu Sen”.

Giới trẻ bàn về 5 cách để nổi tiếng trên mạng

Giới trẻ bàn về 5 cách để nổi tiếng trên mạng
(PLO) - Để được nổi tiếng trên mạng, nhiều bạn trẻ hiện nay dùng không ít những chiêu trò, trong đó nổi bật nhất vẫn là "lộ hàng", phát ngôn gây sốc,... Nhưng để được công nhận thật sự thì năng lực và trình độ là cách thức chân chính nhất.