Quân Kun gây phản cảm với bộ ảnh nude bên hồ sen

(PLO) - Tưởng rằng anh chàng có biệt danh “Thảm họa mạng” đã làm lại con người mình sau những góp ý của Ban giám khảo cuộc thi Việt Nam Idol, nhưng trái lại Quân Kun muốn mình “nổi tiếng hơn” khi đưa ra bộ ảnh nude phản cảm mang tên “Màu Sen”.
Quân Kun gây phản cảm với bộ ảnh nude bên hồ sen

Quân Kun là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng với những chiêu trò nhí nhố, phản cảm không giống ai. Từ khỏa thân, phát ngôn gây sốc, những MV đồng tính nhạy cảm đến màn quỳ lạy ban giám khảo của cuộc thi Việt Nam Idol. 

Thời gian gần đây, chụp ảnh chung với “quốc hoa” đang trở thành “hiện tượng”, thu hút rất nhiều bạn trẻ không muốn bỏ lỡ cơ hội để chụp cho mình những bộ ảnh “đẹp” với những đầm Sen đang nở rộ. Quân Kun cũng không ngoại lệ. 

Chia sẻ về bộ ảnh này Quân Kun cho biết: “Tôi yêu Sen vì sức sống mãnh liệt và sự thanh tao của loài hoa này, dù có sống gần bùn nhơ lầy Sen vẫn là Sen. Cứ âm thầm toả hương và khoe sắc làm đẹp cho đời, Sen đẹp như cốt cách con người Việt”.

Đúng là Sen có sức sống mãnh liệt có vẻ đẹp thuần khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Nhưng việc các bạn trẻ và cả Quân Kun khi chụp những bức ảnh nude bên hồ sen có thật sự “tỏa sáng” hay đó chỉ là việc làm bộc phát nhất thời và theo “phong trào” là chính.

Chụp ảnh kỷ niệm là việc làm không xấu nhưng chụp ở đâu? Chụp những gì và chụp như thế nào để có những bức ảnh “đẹp” đúng nghĩa ? thì các bạn trẻ trong đó có cả Quân Kun chưa làm được.

Quân Kun đã thất bại trong việc muốn mình nổi tiếng qua cuộc thi Việt Nam Idol. Do đó, việc chọn cách chụp ảnh nude với “quốc hoa” chắc chắn không nằm ngoài mục tiêu muốn  hiện thực hóa “giấc mơ nổi tiếng” thêm một lần nữa. 

Tuy nhiên, việc chọn cách chụp ảnh nude bên “quốc hoa” chưa phải là cách làm thiết thực và hiệu quả, suy cho cùng nó cũng chỉ làm trò cười cho thiên hạ và Quân Kun tự biến mình thành một “thảm họa mới” trong mắt giới trẻ và cộng đồng mạng./.

Thanh Vân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.