Từ khóa: #Quán karaoke

Giết người vì tranh nhau bài hát karaoke

Nguyễn Mạnh Tân tại cơ quan công an.Nguồn ảnh CACC
(PLVN) - Chỉ vì tranh nhau bài hát yêu thích, nhóm khách đã xảy ra mâu thuẫn cãi cọ và đánh nhau ngay tại quán cà phê “Hát cho nhau nghe” địa chỉ tại 103 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) khiến 1 người tử vong sau 2 ngày cấp cứu. 

Hà Nội bàn giải pháp mở cửa quán Karaoke

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Trước thực trạng nhiều cơ sở Karaoke gặp khó khăn khi phải tạm dừng kinh doanh do không đảm bảo an toàn về phòng cháy và chữa cháy, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức họp để tháo gỡ vướng mắc.

Đóng cửa 100% quán karaoke tại huyện Hoài Đức

Đóng cửa 100% quán karaoke tại huyện Hoài Đức
(PLVN) - Trên địa bàn huyện Hoài Đức ( Hà Nội) có 127 cơ sở kinh doanh karaoke, đến nay cơ quan chức năng đã tiến hành tạm đình chỉ 115 cơ sở, đình chỉ 33 cơ sở, 12 cơ sở dừng hoạt động và thu hồi 6/40 giấy phép kinh doanh karaoke.

“Tú ông” điều hành đường dây môi giới mại dâm gắn mác “sinh viên”

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh (ảnh CANA)
(PLVN) - Quá trình làm nhân viên phục vụ quán karaoke, Nuyễn Bá Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên để tổ chức mua bán dâm. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm lấy mác là sinh viên các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn.

Từ 25/3, Bắc Giang cho phép mở lại karaoke, game online

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang được kiểm soát tốt, Chủ tịch UBND tỉnh mới ra văn bản cho phép các dịch vụ kinh doanh karaoke, game online được phép hoạt động trở lại kể từ 0h ngày 25/3.