Quan Chi Lâm quyết định từ giã làng giải trí

Người đẹp của điện ảnh Hong Kong quyết định từ giã làng giải trí khi mà giấc mơ còn dang dở.

Người đẹp của điện ảnh Hong Kong quyết định từ giã làng giải trí khi mà giấc mơ còn dang dở. Sau 18 năm bước chân vào điện ảnh, đến nay, khi mới ở tuổi 48, nữ diễn viên xinh đẹp Quan Chi Lâm đã quyết định rời xa ánh đèn sân khấu để dành thời gian cho các hoạt động từ thiện.
Quan Chi Lâm vẫn được mệnh danh là nữ diễn viên đẹp nhất của Hong Kong.
Quan Chi Lâm vẫn được mệnh danh là nữ diễn viên đẹp nhất của Hong Kong.
"Tham gia hàng trăm bộ phim và cũng đã được thử sức với nhiều tuýp nhân vật khác nhau, tôi cho rằng thế là đủ với tư cách là một diễn viên. Thời gian gần đây tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng tôi đã từ chối tất cả và cũng sẽ không nhận thêm bất kỳ một vai diễn nào nữa" - Quan Chi Lâm chia sẻ về quyết định của mình tại một sự kiện mà cô tham gia ở Bắc Kinh."Mặc dù trước đây tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, nhưng mới chỉ là với tư cách người tham gia. Còn từ bây giờ, tôi muốn được là người khởi xướng các hoạt động đó" - nữ diễn viên này nói về mục tiêu của mình sau khi giã từ làng giải trí.
Người hâm mộ vẫn hy vọng cô sẽ trở lại Người hâm mộ vẫn hy vọng cô sẽ trở lại
Người hâm mộ vẫn hy vọng cô sẽ trở lại
Kể từ năm 2006 đến nay, Quan Chi Lâm đã nhiều lần có ý định rút lui khỏi làng giải trí. Nhưng sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn tiếp tục nhận lời đóng quảng cáo và một tham gia một số sự kiện lớn. Quan Chi Lâm cũng từng thổ lộ mong muốn lớn nhất là có được một vai diễn để đời trong một bộ phim xuất sắc, nhưng cho đến nay, chưa có bộ phim nào của của cô đạt được những yếu tố đó. Nữ diễn viên xinh đẹp này được biết đến nhiều nhất là qua vai dì Thập Tam trong serie phim về Hoàng Phi Hồng. Điều đó có nghĩa là nếu chia tay vào thời điểm này, giấc mơ của Quan Chi Lâm sẽ chưa thể trở thành sự thực. Và không ít người hâm mộ hy vọng với lý do đó, nữ diễn viên này sẽ xem xét lại quyết định của mình trong tương lai gần.
Theo Zing

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.