Công an Hải Phòng điều tra vụ phóng viên báo Tuổi trẻ bị tạt tiết lợn vào nhà riêng

Nhà riêng của phóng viên báo Tuổi trẻ bị tạt chất bẩn
(PLVN) - Ngày 3/3, trao đổi với PLVN, phóng viên Nguyễn Văn Thắng, Báo Tuổi Trẻ thường trú tại TP Hải Phòng cho biết sự việc nhà riêng của anh ở phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh bất ngờ bị nhóm đối tượng lạ mặt vứt đầu lợn đã rạch chéo vào nhà và tạt tiết lợn đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Chủ tịch Ninh Thuận chỉ đạo xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển

Tiểu thương buôn bán tại bãi biển Bình Sơn- Ninh Chữ. Ảnh: Báo Ninh Thuận
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận giao UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm và UBND huyện Ninh Hải có biện pháp nghiêm cấm và kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển và đường đi bộ khu vực bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, đảm bảo tuân thủ nghiêm quy định hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19 và góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường…

Vũ trường, quán bar khó lấy lại “phong độ”!

Mô hình kinh doanh bar, vũ trường suy yếu sau nhiều đợt đóng cửa do dịch. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Các cơ sở kinh doanh vũ trường, quán bar, karaoke ở TP HCM vừa được cho phép hoạt động trở lại nhưng phải tuân thủ nghiêm các điều kiện phòng chống dịch. Tuy nhiên, sau nhiều đợt cấm hoạt động, các doanh nghiệp trong ngành này đã thưa thớt đi rất nhiều.

“Đốt tiền” trong những cuộc nhậu

Ngày càng có nhiều hình thức ăn nhậu từ hè phố đến các pub, beer club.
(PLVN) - "Nhậu" đã trở thành một trong những "văn hóa" sống của người dân thuộc thành phố sầm uất bậc nhất phía Nam. Với một bộ phận giới trẻ, nhậu không chỉ đơn giản là lai rai vài ly bia với nhau mà đây đó còn là những cuộc chơi ham chuộng mới lạ và "đốt tiền".