Quán bar lấy cảm hứng từ vòng 1 của phụ nữ

Với chủ đề về vòng 1 của phái đẹp, mọi góc trang trí trong quán đều có hình thù khá độc đáo.

Tờ "New York Magazine" của Mỹ mới đây giới thiệu một quán bar khá đặc biệt ở thành phố New York. Nét đặc biệt của quán ở chỗ mọi góc trang trí bên trong đều liên quan tới vòng 1 của phụ nữ.

Quán bar lấy cảm hứng từ vòng 1 của phụ nữ ảnh 1
Đèn treo tường được trang trí bằng vô số hình thù mô phỏng "núi đôi". 
Quán bar lấy cảm hứng từ vòng 1 của phụ nữ ảnh 2
Khách tới quán chủ yếu là các đấng mày râu. 

Cô Kristen North, chủ quán, là người có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh quán bar đã vui vẻ chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cô cho biết, với ý tưởng chủ đề quán khác lạ, khách tới đây đông hơn bình thường. Những vật liệu trang trí hình vòng 1 của quán đều do cô đích thân tự lựa chọn và sắp xếp.

Quán bar lấy cảm hứng từ vòng 1 của phụ nữ ảnh 3
 Một góc trang trí trong quán. 
Quán bar lấy cảm hứng từ vòng 1 của phụ nữ ảnh 4
Nhân viên đứng quầy ăn mặc gợi cảm. 

Quán bar chọn màu hồng là tông màu chủ đạo. Dù với trang hoàng với chủ đề khá nhạy cảm, nhưng với sự sắp đặt tinh tế, khi bước chân vào quán, du khách không có cảm giác mình đang bước vào "thế giới khiêu dâm". Từ đèn treo tường hình "núi đôi", thảm lót sàn, miếng dán cửa cho tới các bức tranh trang trí đều rất độc đáo.

Quán bar lấy cảm hứng từ vòng 1 của phụ nữ ảnh 5
Khách được thỏa sức sáng tạo tô màu lên những bức tranh thiếu nữ bán nude. 

Thực đơn của quán khá phong phú như mọi các quán bar thông thường khác. Quán còn phục vụ thêm món Jalapeno - bánh ngô chiên theo kiểu Mexico. Ngoài ra, khách tới đây còn có thể tham dự trò chơi "tô màu cho vòng 1". Nhân viên phục vụ sẽ đưa cho khách màu nước và một tấm bìa in sẵn hình một thiếu nữ bán nude với vòng 1 gợi cảm. Tùy theo sở thích của mình, khách thoải mái tô màu vòng 1 và treo ở vị trí ưa thích.

Đèn treo tường được trang trí bằng vô số hình thù mô phỏng "núi đôi"

Việt Hà (Theo Sina)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm