Quách Phú Thành xác nhận lý do kết hôn

Tổ chức đám cưới vào ngày 18/4 nhưng đến thời điểm này Quách Phú Thành mới chính thức xác nhận lý do quyết định kết hôn.
Quách Phú Thành xác nhận lý do kết hôn

"Tôi đã luôn nói điều này: Tôi kết hôn vì mẹ tôi muốn nhìn thấy tôi ổn định cuộc sống" - Quách Phú Thành nói – "Tôi cảm thấy trong suốt thời gian tiệc cưới diễn ra, mẹ tôi đã rất hạnh phúc và xúc động".

Theo những thông tin được đưa vào tuần trước, ngôi sao 51 tuổi đã rất xúc động trong thời gian hôn lễ được cử hành. Anh đã ngập tràn cảm xúc khi nói lời cảm ơn tới mẹ. Khi cùng cô dâu cắt bánh cưới vào đúng 8h tối, Quách Phú Thành đã rơi nước mắt.

Chia sẻ về những kế hoạch sau khi kết hôn, Quách Phú Thành thẳng thắn: "Kế hoạch của tôi trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời là tôi hy vọng mẹ tôi sẽ có cháu nội. Là một người con trai, tôi luôn hy vọng làm những điều đúng đắn vào đúng thời điểm. Bây giờ tôi đã ổn định. Bước tiếp theo là bắt đầu một gia đình".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.